Thứ bảy, 09/12/2023 | 23:12
RSS

Những phát ngôn yêu đương nghe 'khó lọt tai' của Hiền Hồ, Quỳnh Thư

Thứ hai, 21/03/2022, 07:03 (GMT+7)

Cùng nêu quan điểm về chuyện yêu đương, tình cảm nhưng phát ngôn của Hiền Hồ, Quỳnh Thư khiến không ít người thấy phản cảm, nghe khó lọt tai.

Những phát ngôn yêu đương khó lọt tai của Hiền Hồ, Quỳnh Thư

Hiền Hồ đang là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Việt Nam khi vướng ồn ào hẹn hò một doanh nhân nổi tiếng đã có vợ. Giọng ca thuộc thế hệ gen Z từng có nhiều bài hit như Rồi Người Thương Cũng Hóa Người Dưng, Em Ngày Xưa Khác Rồi...

Tuy nhiên, bàn về chuyện yêu đương, nữ ca sĩ sinh năm 1997 từng thể hiện quan điểm: "Yêu 2,3 người cũng được. Miễn mình thật lòng". Phát ngôn của Hiền Hồ khiến nhiều người bức xúc, lên tiếng phản đối vì trong chuyện tình cảm, sự chung thủy được đặt lên hàng đầu, yêu 2 - 3 người cùng lúc là điều không đúng với chuẩn mực đạo đức.

Những phát ngôn yêu đương khó lọt tai của Hiền Hồ, Quỳnh Thư

Trước Hiền Hồ, Quỳnh Thư bị cư dân mạng, khán giả chỉ trích khi là "tiểu tam" chen chân vào gia đình Diệp Lâm Anh. Mặc cho dư luận phản đối, bạn thân Ngọc Trinh không ngại bày tỏ những quan điểm gây sốc về chuyện tình cảm. Khi bàn về chuyện người thứ ba, Quỳnh Thư tự tin chia sẻ với giọng điệu đầy thách thức: "Với tôi, trên 1 trận đấu tình trường, người nào không được yêu thì là người thứ 3".

Những phát ngôn yêu đương khó lọt tai của Hiền Hồ, Quỳnh Thư

Sau khi Diệp Lâm Anh xác nhận hai vợ chồng đã ly thân và cô dọn ra khỏi nhà chồng, Quỳnh Thư liên tục đăng tải những câu nói đầy khiêu khích: "Đàn ông bản lĩnh dùng sự dịu dàng để phụ nữ nhận sai", "Bản lĩnh của đàn ông là gặp đàn bà tốt và mất đi người đàn bà tồi", "Gặp nhau muộn chẳng sao, anh đúng độ chín chắn, em sang tuổi dịu dàng",...

Những phát ngôn yêu đương khó lọt tai của Hiền Hồ, Quỳnh Thư

Khi lùm xùm về người thứ 3 hot trở lại thì phát ngôn của Kiều Thanh về “tiểu tam” gây phẫn nộ cộng đồng mạng cũng bị “khui” trở lại. "Tôi tự hào vì là người thứ 3, hãy sống như tôi. Người thứ 3 thiệt thòi lắm, người vợ thực ra không thiệt thòi bằng người thứ 3 đâu", NSƯT Kiều Thanh trong một buổi gặp gỡ truyền thông.

Trước phát ngôn gây sốc này, thời điểm đó, Kiều Thanh đã bị chỉ trích nặng nề, thậm chí có người còn yêu cầu tước danh hiệu NSƯT của nữ diễn viên.  Không chỉ ngang nhiên nói về thân phận "vợ lẽ" như một niềm tự hào, Kiều Thanh còn gây bức xúc khi cổ xúy cho lối sống mà cả xã hội tẩy chay.

Những phát ngôn yêu đương khó lọt tai của Hiền Hồ, Quỳnh Thư

Không chỉ nổi tiếng với ngoại hình gợi cảm và làn da trắng hồng không tì vết, Ngọc Trinh còn gây sốt vì hàng loạt phát ngôn “độc, lạ”. Thậm chí, người đẹp còn từng làm nhiều người “phát choáng” khi thừa nhận bản thân là người thứ ba.

“Em rất thoải mái, người ta chửi cái gì đúng, em chấp nhận. Nhưng có nhiều độc giả hiểu sai câu chuyện, họ nói em rất tự hào về việc là người thứ ba. Không hề tự hào, là người thứ ba không ai tự hào hết, em rất là nhục về chuyện đó, có thể mình sẽ mang cái tai tiếng đó suốt cuộc đời không thể xóa bỏ được”, Ngọc Trinh chia sẻ quan điểm về người thứ ba.

 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại