Thứ bảy, 28/05/2022 | 23:30
RSS

Hòa Minzy nói gì khi bị réo tên vào ồn ào một ca sĩ giật chồng?

Chủ nhật, 20/03/2022, 07:15 (GMT+7)

Bất ngờ bị lôi vào tin đồn râm ran mạng xã hội về một ca sĩ giật chồng, Hòa Minzy ngay lập tức lên tiếng phủ nhận: "Tôi và bố Bo ko liên quan đến mấy chuyện đó".

Sự kiện:
Hòa Minzy

Tối 19/3, các diễn đàn mạng xôn xao tin đồn một nữ ca sĩ gen Z (tạm gọi là A) giật chồng đàn chị khiến gia đình này tan vỡ (tạm gọi là B). Dựa trên các dữ liệu có được, cư dân mạng đồn đoán người bị giật chồng, tức là B chính là ca sĩ Hòa Minzy bởi trước đó, cô vừa công khai chia tay.

Bỗng dưng bị réo tên vào scandal này, Hòa Minzy ngay lập tức lên tiếng phủ nhận trên trang cá nhân: "Tôi và bố Bo không liên quan đến mấy chuyện đó, xin cảm ơn".

Hòa Minzy nói gì khi bị réo tên vào ồn ào một ca sĩ giật chồng

Hòa Minzy lên tiếng phủ nhận.

Ngoài ra, bà mẹ một con còn khẳng định thêm ở phần bình luận:  "Tự dưng cái drama vậy mọi người. Bố Bo không có người thứ 3 nào mà, đã nói rồi. Cho gia đình em yên bình đi ạ". Dưới phần bình luận, nhiều khán giả để lại bình luận cho hai mẹ con Hòa Minzy.

Sau khi Hòa Minzy lên tiếng phủ nhận không phải nhân vật trong câu chuyện, cư dân mạng lại tiếp tục đổi hướng khi réo tên vợ chồng Cường Đô La vào ồn ào này. Bỗng dưng bị kéo tên vào drama, ngay trong tối 19/3, vợ chồng Cường Đô la đồng loạt lên tiếng phủ nhận.

Cường Đô la đăng ảnh chụp hồi chiều cùng ngày đồng thời khẳng định bản thân không liên quan tới câu chuyện này: "Đang yên đang lành tự nhiên bị lôi vào cái drama kỳ kỳ. Không vào Facebook mới có nửa ngày mà thành người tối cổ luôn. Hình do vợ Đàm Thu Trang chụp lúc chiều", Cường Đô La chia sẻ.

Hòa Minzy nói gì khi bị réo tên vào ồn ào một ca sĩ giật chồng

Hòa Minzy nói gì khi bị réo tên vào ồn ào một ca sĩ giật chồng

Vợ chồng Cường Đô la đồng loạt lên tiếng phủ nhận không phải nhân vật bị réo tên trong câu chuyện trên.

Không lâu sau, Đàm Thu Trang cũng đích thân lên tiếng tin đồn hôn nhân rạn nứt. Khoe khoảnh khắc tình cảm bên chồng ngày cuối tuần, Đàm Thu Trang viết: "Thông báo với cả nhà là gia đình em đang rất hạnh phúc và bình yên nhé. Mong drama đừng ghé qua gia đình em, né xa vợ chồng em ra, để yên cho vợ chồng em".

Ngày 19/2, Hòa Minzy lên tiếng  xác nhận đã chia tay bạn trai. Giọng ca Rời Bỏ nhấn mạnh lý do chia tay không phải vì yêu xa cũng như do người thứ ba, nữ ca sĩ và bạn trai tôn trọng mọi quyết định của nhau. 

"Có thể sẽ có nhiều quý vị khán giả buồn và thất vọng trước thông tin Hoà Minzy chuẩn bị thông báo sau đây! Hiện tại anh Hải và Hoà đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau. Thời gian bên nhau tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy là không hề hối hận. Điều tuyệt vời nhất cả hai có được là bạn Bo thúi và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo".

Hòa Minzy nói gì khi bị réo tên vào ồn ào một ca sĩ giật chồng

Hòa Minzy và bạn trai đã chia tay.

Nữ ca sĩ cho biết hiện doanh nhân Minh Hải vẫn sống ở Australia nên cuộc sống của họ không có gì thay đổi. "Hai mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm bố! Bố mẹ không yêu nhau nữa nhưng sẽ mãi là gia đình chăm sóc Bo, không để Bo thiếu thốn tình cảm".

Hòa Minzy cho biết, về phương diện pháp lý thì cô và bạn trai cũ chưa đăng ký kết hôn, chưa cưới nên không phải ra toà giải quyết vấn đề gì. Cô cũng không đòi hỏi và không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay.

Về nguyên nhân chia tay, nữ ca sĩ tâm sự: "Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả hai nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng. Không phải chia tay vì yêu xa, cũng không có người thứ 3 nào liên quan đến quyết định này cả. Hoà Minzy cũng không chuẩn bị ra MV nào hết ạ".

Cuối cùng chúc cho bố Bo sẽ có một cuộc đời bình an, vui vẻ cùng những sự lựa chọn của mình, và hạnh phúc nếu gặp được người mới trong tương lai. Cảm ơn anh vì tất cả", Hòa Minzy chia sẻ.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại