Thứ hai, 27/06/2022 | 02:30
RSS

Mẹ Minh Hải bất ngờ bị công kích, Hòa Minzy lên tiếng bênh vực

Thứ hai, 21/02/2022, 07:30 (GMT+7)

Hậu chia tay, mẹ thiếu gia Minh Hải bị dân mạng công kích vì cho rằng không ưa Hòa Minzy. Trước sự việc này, nữ ca sĩ lên tiếng cầu xin khán giả và nói rõ mọi việc.

Sự kiện:
Hòa Minzy

Sau khi thông báo chia tay, Hòa Minzy và bạn trai cũ - thiếu gia Minh Hải liên tục gặp nhiều phiền phức vì sự quá khích, xốc nổi của cư dân mạng. Nhiều khán giả đưa vụ việc trở nên tiêu cực chỉ dựa vào những suy đoán từ các tin nhắn trên mạng xã hội xuyên tạc, bịa đặt về gia đình Minh Hải.

Hậu chia tay, Hòa Minzy và Minh Hải lên tiếng khi gia đình bị công kích

Hòa Minzy và Minh Hải chia tay trong hòa bình.

Nguyên nhân bắt nguồn từ việc tin nhắn cũ của anh và mẹ đẻ bị dân mạng "khui" lại. Tin nhắn này có từ tháng 8/2021 nhưng dân mạng lại cho rằng đây là tin nhắn mới và suy đoán mẹ anh có thái độ không ưa Hòa Minzy.

Cụ thể, trong tin nhắn, mẹ đẻ Minh Hải tâm sự với con trai đang công tác tại Úc: "Bo của bà nội lớn lên sẽ là một người đàn ông chân thành, ấm áp.

Con sẽ gặp được một người phụ nữ tuyệt vời, luôn biết chia sẻ và nâng khăn sửa túi cho Bo sau này, để Bo yên tâm vào phát triển sự nghiệp, giúp đời giúp người. Và Bo luôn được hạnh phúc viên mãn.

Bố Bo yên tâm bên ấy giữ gìn sức khỏe phát triển sự nghiệp. Bo ở nhà đã có bà nội luôn đứng bên cạnh gia đình Bo nhé".

Hậu chia tay, Hòa Minzy và Minh Hải lên tiếng khi gia đình bị công kích

Đoạn tin nhắn rất bình thường của mẹ Minh Hải bị dân mạng suy đoán theo hướng tiêu cực.

Đây chỉ đơn thuần là một tin nhắn của người mẹ động viên con trai công tác xa nhà. Nhưng qua "suy đoán" của khán giả, tin nhắn này lại trở thành việc mẹ đẻ Minh Hải không ưa Hòa Minzy.

Ngay sau đó, cả doanh nhân Minh Hải và ca sĩ Hòa Minzy đều lên tiếng về phản ứng tiêu cực nói trên. Minh Hải bức xúc việc người dùng mạng suy diễn sai lệch, xúc phạm và gây ảnh hưởng lớn đến mẹ cùng gia đình mình. 

"Điều bà nội luôn hy vọng về cháu mình sẽ có được có gì sai? Và người mẹ an ủi người con yên tâm công tác, ở nhà có bà thay tôi lo cho vợ con thì sai chỗ nào? Các bạn có biết, niềm vui của vợ chồng tôi thời điểm đó là nhận được tin nhắn của bà nội Bo quan tâm đến gia đình mình thế nào hay không?", bạn trai cũ Hòa Minzy bức xúc. 

Hậu chia tay, Hòa Minzy và Minh Hải lên tiếng khi gia đình bị công kích

Hậu chia tay, Hòa Minzy và Minh Hải lên tiếng khi gia đình bị công kích

Bài đăng của Minh Hải.

Ngoài ra, Minh Hải cũng nhắc nhở cư dân mạng quá khích nếu không phải người trong cuộc hãy dừng ngay việc suy diễn về chuyện gia đình người khác. 

Sau khi Minh Hải lên tiếng, Hòa Minzy - người liên quan đến sự việc cũng phản hồi. Nữ ca sĩ 9X cầu xin cư dân mạng hãy dừng bàn tán, soi mói, tránh đẩy sự việc đi xa. Ca sĩ luôn muốn mọi chuyện dừng lại trong êm đẹp thay vì trở thành một vụ ồn ào, thị phi showbiz. 

Cô cũng nói rõ mối quan hệ với bà nội của con trai. Theo lời Hòa Minzy, mẹ Minh Hải rất bận rộn kinh doanh nhưng hễ có thời gian rảnh lại tự mình vào bếp nấu ăn cho mẹ con cô. Bên cạnh đó, Hòa Minzy và bé Bo ở riêng nên không có chuyện "cuộc sống gò bó và thường bị mạt sát" như đồn thổi.

Hậu chia tay, Hòa Minzy và Minh Hải lên tiếng khi gia đình bị công kích

Hậu chia tay, Hòa Minzy và Minh Hải lên tiếng khi gia đình bị công kích

Hòa Minzy lên tiếng cầu xin dân mạng.

"Thực lòng đến bây giờ bà nội Bo vẫn chưa một lần nói em phải dừng sự nghiệp lại để ở nhà chăm con, vì bản thân em vẫn luôn ưu tiên con cái nhất!

Trước 2 tuổi ít khi nào để con khát sữa mẹ hay là ngủ dậy mà không nghe lời chúc buổi sáng của mẹ cả, cho nên em nghĩ bà nội cũng sẽ hoàn toàn nhìn thấy được sự cố gắng đó mà!

Bà nội khi có thời gian cũng vẫn luôn nấu ăn sáng và gọi 2 mẹ con qua, và dù khá bận công việc kinh doanh nhưng khi có dịp là sẽ nấu nướng cho Bo ăn. 2 mẹ con không sống chung với bà nội nên cuộc sống không phải bị gò bó hay là mạt sát như mọi người nói đâu.

Mọi người biết người kinh doanh thì danh dự là thứ quan trọng nhất, nên với tất cả những điều mọi người đang nói về bà nội Bo sẽ làm cho nhiều hệ luỵ xảy ra, 2 bên gia đình thực sự khó nhìn mặt nhau sau này. Em cũng khó nói chuyện lại với bà và ảnh hưởng nhất là khi Bo lớn đọc lại những thông tin ấy thì đau lòng biết mấy...

Xin hãy vì em, xin hãy vì Bo và xin hãy cho em được an yên để sẵn sàng cuộc sống mới... Thương em thì cứ động viên em thôi, em đang cách ly một mình, chữa bệnh và đau lòng! Xin hãy cho em có động lực để vượt qua giai đoạn này, chỉ cần mọi thứ dừng lại thôi", Hòa Minzy viết.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại