Chủ nhật, 26/03/2023 | 22:05
RSS

Những câu nói ngôn tình Minh Hải từng dành cho Hòa Minzy trước khi chia tay

Chủ nhật, 20/02/2022, 08:50 (GMT+7)

Trước khi tuyên bố chia tay, Minh Hải từng nói nhiều câu đậm chất ngôn tình với Hòa Minzy, mong được sánh đôi cùng nữ ca sĩ quê Bắc Ninh tới năm 80 tuổi.

Sự kiện:
Hòa Minzy

Chiều 19/2, Hoà Minzy đã chính thức lên tiếng xác nhận đã "đường ai nấy đi" với thiếu gia Minh Hải sau 5 năm hạnh phúc bên nhau. Nữ ca sĩ chia sẻ cô quyết định dừng lại vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau và không đi đến tiếng nói chung. Cô cũng cho biết, hai người chưa đăng ký kết hôn nên không giải quyết theo thủ tục ly hôn; cũng không không tranh chấp quyền nuôi conNgoài ra, Hoà Minzy còn bày tỏ mong muốn mọi chuyện kết thúc êm đẹp để không làm ảnh hưởng tới con trai. 

Trong phần chia sẻ với người hâm mộ, Hòa Minzy nhấn mạnh không có chuyện anh Minh Hải và nhà nội bé Bo "không cho danh phận" mình. Theo đó khi yêu nhau 1 năm, anh Hải từng hỏi cưới nhưng Hòa Minzy chưa muốn tổ chức đám cưới. Tháng 5/2021, Minh Hải sang Australia công tác để học hỏi kinh nghiệm nông nghiệp, đến nay chưa về lại Việt Nam khiến việc đăng ký kết hôn bị trì hoãn. 

Những câu nói ngôn tình Minh Hải từng nói với Hòa Minzy trước khi chia tay

Sau khi Hòa Minzy lên tiếng xác nhận, phía Minh Hải cũng có động thái chia sẻ lại thông báo đó kèm lời nhắn: "Đôi khi chính anh cũng không ngờ lần đi xa này là lần anh đi xa em mãi! Nhưng anh luôn tôn trọng mọi thứ từ em! Chúc em hạnh phúc!".

Trước khi "đường ai nấy đi", doanh nhân Minh Hải từng viết nhiều câu nói đậm chất ngôn tình dành cho Hòa Minzy và con trai. Cả hai luôn xưng hô "vợ - chồng" trên mạng xã hội và ngoài đời. 

Khi còn bên nhau, Hòa Minzy từng đăng tải câu nói ngọt ngào mà Minh Hải dành cho mình: "Đời chồng có mỗi niềm vui là vợ. Nếu vợ không yêu chồng nữa thì thật sự chồng sẽ chẳng bao giờ có tiếng cười. Vợ hiểu không. Nhớ vợ nhiều lắm".

Những câu nói ngôn tình Minh Hải từng nói với Hòa Minzy trước khi chia tay

Ngày 1/6/2021, Minh Hải từng có lời nhắn nhủ ngọt ngào tới Hòa Minzy nhân kỷ niệm 4 năm bên nhau. "Tạ ơn bề trên đã cho chồng gặp được vợ, cảm ơn vợ đã sinh cho chồng một thiên thần đáng yêu và làm một người mẹ tuyệt vời của Bo thúi!

Nhân ngày kỷ niệm, chồng chúc riêng cho 2 vợ chồng mình luôn biết nhẫn nhịn nhau, luôn yêu thương nhau như bây giờ để bước tiếp đến lúc chồng 80 tuổi vợ nhé. Vì trước vợ có nói vợ chồng mình cứ nghiêm túc đến 80 tuổi mà chồng còn sức thì cho kiếm bồ nhí, chồng còn nhớ đấy vợ nhé.

Hiện chồng đang rất nhớ và lo lắng cho mọi người trong gia đình nội ngoại 2 bên vì tình hình dịch bệnh ở nước nhà đang phức tạp, mà chồng lại phải công tác xa, không có mặt ở nhà để lo lắng cho vợ và con... 

Ở bên này có một mình, tối nào cũng thấy nhớ 2 mẹ con nhiều lắm. 2 mẹ con ở nhà cố gắng cẩn thận để chồng yên tâm công tác vợ nhé. Chồng mong cho tất cả mọi người của gia đình mình được bình an. Yêu vợ", Minh Hải viết.

Anh cũng động viên Hòa Minzy cùng cố gắng làm việc để khi ổn định sẽ được cùng con đi khắp nơi: "Những ngày đầu 2 vợ chồng mới yêu nhau. Tình yêu thật đẹp, giờ có con có cái rồi 2 vợ chồng lại không còn nhiều thời gian tung tăng sau công việc nữa.

Thôi thì dặn lòng ráng làm việc vài năm nữa để ổn định hơn, rồi vợ chồng mình lại cùng con tung tăng khắp nơi Hòa nhé".

Những câu nói ngôn tình Minh Hải từng nói với Hòa Minzy trước khi chia tay

khi Hoà Minzy công khai những bức ảnh rạn bụng sau sinh của mình, thiếu gia người Long an cũng nói lời ngọt ngào và khiến nhiều người ghen tị.  Dù bụng của bạn gái không còn đẹp như trước, Minh Hải vẫn bày tỏ tình yêu với Hoà Minzy: "Không sao, vẫn nét đẹp thiêng liêng. Bố vẫn yêu!".

Minh Hải sinh năm 1988 trong một gia đình có truyền thống kinh doanh Sau khi du học nước ngoài, anh về nước phụ bố mẹ điều hành doanh nghiệp của gia đình - một công ty phân bón lớn ở khu vực miền Tây. Năm 2012, anh giữ chức vụ Tổng giám đốc công ty này, giữ 12,5% vốn điều lệ ước tính 30 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Minh Hải cũng sáng lập doanh nghiệp riêng và có cổ phần tại một số công ty khác.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại