Chủ nhật, 22/05/2022 | 23:29
RSS

Vợ Công Lý lên tiếng về phát ngôn bạn bè từ chối cho chồng vay tiền

Thứ bảy, 12/02/2022, 11:50 (GMT+7)

Sau khi chia sẻ về quãng thời gian bệnh tình của chồng, bà xã Công Lý đã khá bức xúc trước các bình luận công kích không hay.

Sự kiện:
Công Lý

Tháng 7 năm ngoái, “Cô Đẩu” NSND Công Lý nhập viện cấp cứu sau khi bị ngã tại nhà riêng khiến nhiều người lo lắng. Và do tình hình sức khỏe không tốt đây cũng là lần đầu tiên nam sĩ không tham gia táo quân sau 20 năm chương trình lên sóng. Hiện tại sức khỏe của nam nghệ sĩ đã ổn định và đang tĩnh dưỡng tại nhà.

Vợ Công Lý lên tiếng chuyện bạn bè từ chối cho chồng vay tiền chữa bệnh

Nghệ sĩ Công lý và vợ trong khoảng thời gian ở viện

Được biết trong suốt quãng thời nằm viện, vợ trẻ của “Cô Đẩu” luôn bệnh cạnh vợ tận tình chăm sóc. Mới đây, chia sẻ trên Ngoisao, vợ NS Công Lý cho biết về áp lực kinh tế khi chăm chồng lúc đau bệnh. "Tôi ngay từ đầu đã xác định sẵn sàng bán nhà để lo viện phí miễn là anh khỏe lại vì quan niệm còn người là còn của. Phải xoay xở một số tiền lớn trong thời gian gấp gáp, tôi hỏi vay một số người từng là chỗ thân tình của chồng.

Tuy nhiên, người thì từ chối vì sợ anh Lý sẽ không bao giờ tỉnh lại để trả, người thì nói sẽ đồng ý nếu chấp nhận trả lãi suất. Lòng tôi lúc đó tràn ngập cảm giác ê chề. Tôi thương chồng cả đời vì bạn bè, anh em không màng thiệt hơn nhưng lúc hoạn nạn lại bị đối xử như vậy", vợ NS Công Lý cho biết.

Vợ Công Lý lên tiếng chuyện bạn bè từ chối cho chồng vay tiền chữa bệnh

 

Vợ Công Lý lên tiếng chuyện bạn bè từ chối cho chồng vay tiền chữa bệnh

Những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng

Sau phát ngôn này của Ngọc Hà, nhiều khán giả đã có những ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng Ngọc Hà không nên trách bạn của chồng không giúp đỡ khi chưa đứng vào hoàn cảnh của họ. Bên cạnh đó, nhiều người vẫn an ủi, đồng cảm với vợ NS Công Lý. Quãng thời gian qua, cô đã gặp nhiều khó khăn, áp lực trong thời gian lo lắng, trị bệnh cho chồng.

Vợ trẻ của NS Công Lý lên tiếng

Ngay sau đó Ngọc Hà đã lên tiếng và khẳng định mình không hề trách móc ai mà chỉ là chia sẻ và trải lòng về sự khó khăn vừa qua: "Ở đây, toàn các anh chị có ăn, có học. Đều là người sang chảnh cả. Vâng, nghệ sĩ nhà em nghèo và chồng em hay gia đình em cũng chưa bao giờ kêu gọi từ thiện. Đọc bài phỏng vấn, anh chị đã thấy lời nào em trách móc người bạn chưa?

Đành rằng lên báo là chia sẻ và chia sẻ bằng sự thật thà. Nhưng bao giờ cũng phải giấu đi những điều phía sau. Mọi người biết rõ trong sự tình không? Đã vội vàng kết luận ạ? Yêu thương hay không yêu thương nghệ sĩ là cảm xúc. Nhưng đừng vì sự thiếu hiểu biết rõ ràng để chụp mũ cho người khác như vậy", Ngọc Hà lên tiếng.

Vợ Công Lý lên tiếng chuyện bạn bè từ chối cho chồng vay tiền chữa bệnh
 Nghệ sĩ Công Lý và vợ

Trải qua 2 mối tình đổ vỡ, đầu năm 2021, nghệ sĩ Công Lý kết hôn với bạn gái kém 15 tuổi Ngọc Hà sau 5 năm tìm hiểu. Chuyện tình cảm của cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ và không tiếc lời khen ngợi. Được biết, Ngọc Hà là phóng viên cho một tờ báo điện tử, cô có mối quan hệ thân thiết với nhiều sao Việt.

Phi Ngư
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại