Thứ năm, 27/01/2022 | 12:50
RSS

Bất ngờ với diện mạo trẻ trung của NSND Công Lý sau 2 tháng ra viện

Thứ sáu, 31/12/2021, 12:02 (GMT+7)

Diện mạo mới của NSND Công Lý được cư dân mạng khen trông trẻ trung, tươi tắn hơn so với thời điểm mới ra viện hồi cuối tháng 10.

Sự kiện:
NSND Công Lý

Sáng 31/12, NSND Công Lý cập nhật hình ảnh mới trên trang cá nhân. Trong bức ảnh chụp nghiêng, diện mạo mới của "cô Đẩu" khiến nhiều người bất ngờ vì trông trẻ trung, tươi tắn hơn.

Điều này khiến nhiều người hâm mộ rất vui mừng vì sức khỏe nghệ sĩ Công Lý đang hồi phục tốt.
Trong những hình ảnh trước đây của nam diễn viên khi mới xuất viện, thần sắc có vẻ vẫn chưa tốt lắm, gương mặt vẫn chưa thực sự cân đối trở lại, cảm giác nụ cười vẫn còn gượng gạo và hơi lệch. 

Bất ngờ với diện mạo mới trẻ trung của NSND Công Lý sau 2 tháng ra viện

Hình ảnh mới trẻ trung của nghệ sĩ Công Lý. 

Bất ngờ với diện mạo mới trẻ trung của NSND Công Lý sau 2 tháng ra viện

Nam nghệ sĩ được khen trông tươi tắn, trẻ trung hơn so với thời điểm mới ra viện.

Trước đó, nghệ sĩ Công Lý phải nhập viện vào giữa tháng 7 năm nay vì bị ngã tại nhà riêng. Ngày 27/10, nam diễn viên ra viện. Hiện tại, anh đã hồi phục. Ngọc Hà, - bà xã nghệ sĩ Công Lý cho biết, hàng ngày anh vẫn lên Nhà hát Kịch Hà Nội - nơi Công Lý làm Phó giám đốc để theo dõi diễn viên tập vở. Anh cũng tham gia các hoạt động thể thao với đồng nghiệp nhưng với vai trò là khán giả để cảm thấy đỡ nhớ sân khấu, nhớ bạn bè.

"Tôi rất nhớ khán giả, nhớ sân khấu, đặc biệt tôi đọc báo thấy rất nhiều khán giả đã dành tình cảm cho tôi với vai Cô Đẩu trong Táo Quân. Đây cũng là động lực để tôi tiếp tục cố gắng quay trở lại sân khấu trong thời gian sớm nhất", NSND Công Lý chia sẻ.

Bất ngờ với diện mạo mới trẻ trung của NSND Công Lý sau 2 tháng ra viện

Bất ngờ với diện mạo mới trẻ trung của NSND Công Lý sau 2 tháng ra viện

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè, người hâm mộ vui mừng khi thấy hình ảnh khỏe mạnh của nam nghệ sĩ. 

Hình ảnh mới của nghệ sĩ Công Lý đăng tải càng khiến người hâm mộ tò mò hơn về việc anh có tham gia Táo quân hay không. Trước đó, thông tin Công Lý tham gia Táo quân 2022 gây ra nhiều hỗn loạn. 

Ngày 27/12, tờ Vietnamnet thông tin rằng NSND Công Lý vẫn tham gia chương trình của Táo Quân 2022. Cụ thể, dù không thể tham gia tập luyện thường xuyên tại Đài truyền hình Việt Nam nhưng NSND Công Lý vẫn sẽ góp mặt tại Táo Quân 2022.

Ê-kip chương trình đang lựa chọn phương án phù hợp nhất với tình hình sức khoẻ của NSND Công Lý. Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người không khỏi vui mừng và háo hức bởi vai diễn Bắc Đẩu do NSND Công Lý đảm nhận là tuyến vai quan trọng không thể thiếu trong chương trình.

Bất ngờ với diện mạo mới trẻ trung của NSND Công Lý sau 2 tháng ra viện

Thông tin nghệ sĩ Công Lý tham gia Táo quân gây hỗn loạn. 

Tuy nhiên, tới tối ngày 28/12, tờ Tiền Phong đã liên lạc với phía NSND Công Lý để làm rõ vấn đề. Trả lời trên Tiền Phong, đại diện Công Lý cho biết hiện tại phía nam nghệ sĩ vẫn chưa nhận được thông tin gì từ lãnh đạo đài truyền hình Việt Nam.

Hiện tại, NSND Công Lý đang theo phác đồ điều trị của các bác sĩ và chuyên gia trị liệu và chưa từng đến tập chương trình Táo quân năm nay như một số thông tin đăng tải. Trong thời gian qua, nghệ sỹ Công Lý chỉ lên Nhà hát Kịch Hà Nội nơi anh đang công tác để gặp mặt một số anh em đồng nghiệp.

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại