Thứ ba, 12/12/2023 | 06:05
RSS

Hiền Hồ chính thức trở lại showbiz, dàn sao Việt gửi hoa chúc mừng

Thứ hai, 12/09/2022, 08:51 (GMT+7)

Sau nhiều tháng ở ẩn vì vướng scandal "anh em nương tựa", Hiền Hồ đã chính thức tái xuất trong một đêm nhạc.

Sự kiện:
Hiền Hồ

Tối 11/9, Hiền Hồ chính thức tái xuất showbiz khi xuất hiện trong một đêm nhạc. Thông tin Hiền Hồ trở lại làng giải trí được nhiều người quan tâm bởi nữ ca sĩ đã biến mất suốt nhiều tháng qua sau ồn ào tình cảm. 

Hiền Hồ chính thức trở lại showbiz, dàn sao Việt gửi hoa chúc mừng

Hiền Hồ trong đêm nhạc.

Trên trang cá nhân, Hiền Hồ chỉ đính kèm icon chiếc micro cùng với hình ảnh, thay lời xác nhận đi hát trở lại.

Trong ảnh, giọng ca gen Z diện đầm cup ngực đỏ, khéo léo khoe làn da trắng sáng. Đặc biệt, thông tin Hiền Hồ tái xuất cũng được nhiều nghệ sĩ gửi hoa chúc mừng như vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật, Erik,...

Hiền Hồ chính thức trở lại showbiz, dàn sao Việt gửi hoa chúc mừng

Hiền Hồ chính thức trở lại showbiz, dàn sao Việt gửi hoa chúc mừng

Việc dàn sao Việt gửi hoa chúc mừng bị khán giả phản ứng.

Tuy nhiên, việc Hiền Hồ đi diễn trở lại sau ồn ào tình cảm dấy lên tranh cãi từ phía người hâm mộ. Nhiều người phản đối việc nữ ca sĩ trở lại showbiz. “Giờ chỉ mong có lệnh “phong sát” như Hàn Quốc, Trung Quốc cho những nghệ sĩ sống suy đồi về đạo đức này không có cửa quay lại, cho showbiz trong lành hơn”, "Chắc trong showbiz chuyện cặp kè như cơm bữa nên các nghệ sĩ cũng dễ thấu hiếu cho nhau nên mới gửi hoa chúc mừng chăng", “Xin hãy tẩy chay chân chính đừng tẩy chay nữa vời”,... là những bình luận của cư dân mạng.

Thời điểm xảy ra scandal, Hiền Hồ đã lên tiếng xin lỗi nhưng vẫn bị chỉ trích dữ dội. “Khi biến cố lớn như vậy xảy ra, tôi đã quá suy sụp, khủng hoảng, không thể làm gì, đến nỗi đóng tất cả tài khoản mạng xã hội cá nhân. Mỗi ngày trôi qua, tôi lo sợ không biết chuyện gì tiếp theo xảy ra. Hơn nữa, tôi phải dành sự tôn trọng riêng tư cho những người có liên quan. Do đó, tôi im lặng chứ không phải có ý định né tránh”, Hiền Hồ chia sẻ.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại