Thứ sáu, 30/09/2022 | 20:46
RSS

Hiền Hồ nói gì khi trở lại sân khấu sau nhiều tháng 'ở ẩn' ?

Thứ hai, 12/09/2022, 12:33 (GMT+7)

Tái xuất sân khấu ca nhạc, Hiền Hồ cho biết cô đã mất ngủ nhiều tháng từ khi xảy ra bê bối tình cảm.

Sự kiện:
Hiền Hồ

Tối 11/9, Hiền Hồ chính thức tái xuất showbiz khi xuất hiện trong một đêm nhạc. Thông tin Hiền Hồ trở lại làng giải trí được nhiều người quan tâm bởi nữ ca sĩ đã biến mất suốt nhiều tháng qua sau ồn ào tình cảm. 

Trên trang cá nhân, Hiền Hồ chỉ đính kèm icon chiếc micro cùng với hình ảnh, thay lời xác nhận đi hát trở lại.

Thông tin trên báo Thanh Niên cho biết, đây là đêm nhạc riêng tư với số lượng người tham dự hạn chế, chủ yếu là đồng nghiệp, bạn bè, đối tác… của Hiền Hồ. Tại sự kiện, nữ ca sĩ chỉ hát hai bản hit, còn lại là cover các ca khúc thịnh hành. Ngoài ra, cô còn song ca cùng Trịnh Thăng Bình và Quân A.P.

Xuất hiện tại đêm nhạc, Hiền Hồ xúc động cho biết, cô đã mất ngủ nhiều tháng từ khi xảy ra scandal đời tư. “Tôi đã mất ngủ mấy tháng nay rồi, tôi cũng không biết dùng từ ngữ gì để diễn tả. Trước buổi diễn này, tôi không ngủ được vì run, vì được trở lại sân khấu sau khoảng thời gian dài. Tôi có rất nhiều cảm xúc", nữ ca sĩ 9X nói.

Trong phần giao lưu với khán giả, Hiền Hồ ấp úng, không nói thành lời. Nữ ca sĩ cho biết rất hồi hộp và có nhiều lo sợ.

Hiền Hồ nói gì khi trở lại sân khấu sau nhiều tháng ở ẩn

Hiền Hồ trong đêm nhạc. 

"Em rất run nên cũng không biết phải nói gì. Nói thật là đã rất lâu rồi em mới được đứng trên sân khấu. Em rất lo, không biết trời có mưa không, không biết Ban Tổ chức có chuẩn bị kịp không. Em cũng có hơi ho, nên sợ. Đứng trên sân khấu sau một khoảng thời gian dài, em có rất nhiều cảm xúc", Hiền Hồ chia sẻ.

Kết thúc chương trình, Hiền Hồ không kìm được nước mắt. Nữ ca sĩ sinh năm1997 cúi đầu cảm ơn những người thực hiện, những người đã ở bên cạnh mình trong những lúc "mất bình tĩnh nhất của cuộc đời". Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng cảm ơn khán giả - những người đã chọn đến xem cô biểu diễn.

Tuy nhiên, sau đêm nhạc, việc Hiền Hồ tái xuất gây ra nhiều tranh cãi. Nhiều người phản đối việc nữ ca sĩ trở lại showbiz. “Giờ chỉ mong có lệnh “phong sát” như Hàn Quốc, Trung Quốc cho những nghệ sĩ sống suy đồi về đạo đức này không có cửa quay lại, cho showbiz trong lành hơn”, "Chắc trong showbiz chuyện cặp kè như cơm bữa nên các nghệ sĩ cũng dễ thấu hiếu cho nhau nên mới gửi hoa chúc mừng chăng", “Xin hãy tẩy chay chân chính đừng tẩy chay nữa vời”,... là những bình luận của cư dân mạng.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại