Thứ ba, 25/06/2024 | 05:37
RSS

MC Nguyên Khang nói gì về phát ngôn được cho là bênh Hiền Hồ?

Thứ ba, 13/09/2022, 08:03 (GMT+7)

MC Nguyên Khang đã giải thích về bài viết liên quan đến ca sĩ Hiền Hồ.

Tối 11/9, Hiền Hồ chính thức tái xuất sân khấu ca nhạc sau nhiều tháng ở ẩn vì scandal. Được biết, buổi biểu diễn tổ chức riêng tư, chỉ mời người quen đến tham dự. Thông tin Hiền Hồ tái xuất khiến nhiều khán bất bình và chỉ trích nữ ca sĩ vì coi thường khán giả, ngang nhiên trở lại showbiz như chưa từng có gì xảy ra.

MC Nguyên Khang nói gì về phát ngôn được cho là bênh Hiền Hồ

Hiền Hồ trong show diễn.

Sau khi chương trình diễn ra, đoạn clip ghi lại chia sẻ của MC Nguyên Khang về Hiền Hồ thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Một số fanpage, hội nhóm chia sẻ bài phát biểu của Nguyên Khang và cho rằng, anh đang bênh vực cho Hiền Hồ.

Trong phần chia sẻ, nam MC cho biết: “Cách hay nhất để chúng ta vượt qua nó không phải là chọn giải pháp im lặng mà quan trọng là mỗi một người sẽ có hướng đi của riêng mình. Tôi nghĩ lần comeback này của Hiền Hồ sẽ được nói nhiều hơn qua âm nhạc. Tôi mong rằng những điều cô ấy đang làm sẽ chứng minh được âm nhạc là thứ đam mê mạnh mẽ nhất, giúp Hiền Hồ vượt qua những khó khăn như cách chúng ta đối diện với những căng thẳng trong cuộc sống".

Anh nói thêm: “Tôi tin rằng nhân vô thập toàn - cuộc đời không ai tin rằng mình hoàn hảo và chúng ta sẽ cùng với nhau sẽ hiểu được câu chuyện và âm nhạc Hiền Hồ gửi đến thông qua thông điệp của mình...".

MC Nguyên Khang nói gì về phát ngôn được cho là bênh Hiền Hồ

MC Nguyên Khang trong đêm nhạc của Hiền Hồ.

Trao đổi trên báo Thanh Niên, Nguyên Khang cho biết phát ngôn của anh gây tranh cãi do người xem chưa hiểu rõ bối cảnh và nội dung trọn vẹn của phần chia sẻ. “MC nữ có nhờ tôi chia sẻ để kéo dài thời gian do một ca sĩ đến trễ và thiết bị tai nghe của Hiền Hồ gặp vấn đề. Khi MC bước xuống, theo phép lịch sự, tôi rất khó để từ chối trả lời. Tôi không phải là người giơ tay phát biểu. Nếu tôi từ chối trả lời thì hơi bất lịch sự với cô ấy trước đám đông. Ngoài ra, MC cũng đang cần cầu cứu vì ca sĩ đến trễ. Tôi là người trong nghề nên tôi hiểu được khó khăn này. Tôi đã trả lời theo hướng trung lập”, Nguyên Khang cho biết.

Lý giải về quan điểm “nhân vô thập toàn” trong phát ngôn, Nguyên Khang giải thích: “Ý tôi là con người không ai hoàn hảo. Đối với sự không hoàn hảo đó, người ta chọn cách theo đuổi đam mê. Tôi có nói Hiền Hồ chọn âm nhạc là niềm đam mê mãnh liệt nhất để theo đuổi. Tôi nói rất khách quan, câu chuyện chỉ đề cập đến âm nhạc. Cách chia sẻ của tôi không nói về việc bạn ấy đúng hay sai, tôi cũng không động viên bạn ấy. Tôi không hề có ý ủng hộ, đồng hành hay biện minh cho Hiền Hồ”.

 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại