Thứ năm, 30/03/2023 | 05:29
RSS

HAGL ‘trói chân’ thành công trụ cột trước thềm mùa giải mới

Thứ bảy, 25/09/2021, 17:23 (GMT+7)

Cách đây ít giờ, đội bóng phố Núi đã tiến hành gia hạn hợp đồng thành công với một trong những trụ cột của đội bóng này.

Sau một thời gian đàm phán, CLB HAGL đã chốt xong ngoại binh đầu tiên cho mùa giải 2022. Đó chính là tiền đạo Washington Brandao trụ cột của đội bóng phố Núi mùa giải trước.

Đươc biết hai bên đã hoàn tất việc gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Brazil cho mùa giải mới với mức lương thưởng và tiền lót tay không được hai bên tiết lộ.

Ở mùa đầu tiên chơi cho HAGL, Brandao ghi được 3 bàn trong 12 trận ra sân. Không chỉ ghi bàn, Brandao còn có kỹ thuật khéo léo, di chuyển không bóng thông minh và chơi rất ăn ý với các cầu thủ nội của đội bóng phố Núi.

HAGL gia hạn hợp đồng với Brandao trước thềm mùa giải mới
HAGL gia hạn hợp đồng với Brandao trước thềm mùa giải mới ​

Anh gửi lời nhắn nhủ tới các CĐV đầy chân tình: “Tôi nhớ Việt Nam Tôi muốn sớm trở lại HAGL để tập luyện và thi đấu”. HAGL cũng có lời chúc gửi tới Brandao: “Brandao, chúc anh có kì nghỉ bên gia đình vui vẻ và sớm gặp lại”.

Như vậy, trong số 3 ngoại binh của đội bóng phố Núi, chỉ có Damir Memovic phải nói lời chia tay. Cả trung vệ Kim Dong Su và tiền đạo Washington Brandao đều được giữ lại.

Nhiều chuyên gia đánh giá rằng thành công của Hoàng Anh Gia Lai năm nay có sự đóng góp thầm lặng của Brandao và Kim Dong-su, 2 ngoại binh không quá danh tiếng nhưng chơi hiệu quả.

Được biết, HLV Kiatisak muốn chiêu mộ thêm 1-2 ngoại binh nữa, bởi mục tiêu ông đặt ra không chỉ là chức vô địch V.League mà còn hướng tới sân chơi châu lục như AFC Cup hay AFC Champions League

Ruby
Theo Giáo dục & Thời đại