Thứ bảy, 23/10/2021 | 11:40
RSS

Động thái cho thấy HLV Kiatisak sẽ gắn bó lâu dài với HAGL

Thứ sáu, 10/09/2021, 18:51 (GMT+7)

Mới đây, lãnh đạo CLB HAGL cùng HLV Kiatisak đã họp bàn về công tác chuẩn bị mùa giải mới V.League 2022.

Vào cuối tháng 8 vừa qua, VFF đã quyết định dừng hẳn V.League 2021do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và dồn sức cho đội tuyển quốc gia Việt Nam thi đấu ở vòng loại cuối World Cup 2022. Ngoài ra việc hủy giải V.League 2021 cũng giúp cho đội tuyển U22 Việt Nam thong thả hơn trong việc chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á diễn vào tháng 10 tới.

Tuy nhiên, vấn đề có hay không đội vô địch và xuống hạng giải đấu năm nay và xác định các đội đại diện cho bóng đá Việt Nam tham dự AFC Champions League AFC Cup trong năm tới vẫn chưa được các bên quyết định. Tạm gác lại câu chuyện còn tồn đọng ở V.League 2021, sáng 9/9, Ban lãnh đạo CLB HAGL cùng các HLV đội 1 đã họp trực tuyến để bàn về công tác chuẩn bị mùa giải mới.

Tại buổi họp, HLV Kiatisak đã nêu 9 đề mục cần gấp rút thực hiện bao gồm công tác vận động tài trợ; tu bổ sân bãi tập luyện và thi đấu, phòng tập gym, bổ sung dụng cụ, trang bị tập luyện; rà soát lực lượng hiện có, bổ sung những cầu thủ mới chất lượng cho đội bóng.

Với kế hoạch đã vạch ra cho thấy, chiến lược gia người Thái sẽ tiếp tục gắn bó với HAGL sau nhiều tin đồn ông được Liên đoàn bóng đá Thái Lan mời dẫn dắt tuyển quốc gia nước này.

HLV Kiatisak đề xuất 9 đề mục tiêu HAGL cần thực hiện
HLV Kiatisak đề xuất 9 đề mục tiêu HAGL cần thực hiện cho mùa giải mới

Trong đó có việc chú trọng đến những gương mặt trẻ triển vọng do CLB đào tạo; xây dựng,hướng dẫn chương trình tập luyện tại nhà cho các cầu thủ để có thể trạng tốt nhất khi tập trung trở lại; thời gian dự kiến tập trung mùa giải mới…

Đội bóng phố Núi quyết tâm trung thành với lối chơi đồng đội đẹp mắt, hiệu quả hơn nữa đáp ứng sự mong mỏi và kỳ vọng của người hâm mộ đối với đội bóng trong mùa giải mới. Hiện đội bóng phố Núi đã tiến hành xả trại, trong khi một số cầu thủ như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Hồng Duy, Văn Thanh vẫn đang làm nhiệm vụ trên tuyển quốc gia.

Các cầu thủ này sẽ tiếp tục tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ của VFF từ ngày 16/9 tới để chuẩn bị cho trận đấu với Trung Quốc (7/10) và Oman (12/10). Những trận làm khách được dự báo vô cùng khó khăn của tuyển Việt Nam ở vòng loại cuối World Cup 2022.

Hiện Việt Nam và Trung Quốc là hai đội duy nhất của bảng B vẫn chưa có được điểm số nào sau hai lượt trận. Chúng ta xếp trên Trung Quốc ở bảng B do hơn đối thủ về chỉ số phụ.

Ruby
Theo Giáo dục & Thời đại