Thứ tư, 19/06/2024 | 02:15
RSS

Mẹ Ronaldo muốn con trai trở lại Sporting Lisbon thi đấu

Thứ năm, 23/09/2021, 13:27 (GMT+7)

Trong một podcast mới đây (do CLB Sporting sản xuất), mẹ của Ronaldo bày tỏ rằng bà muốn được thấy con trai trở lại Sporting và đó sẽ là điều tuyệt nhất cho bà lúc này.

Mẹ của Ronaldo, bà Dolores tâm sự: “Ronaldo phải trở lại đây, nó sẽ quay về đây vì tôi. Nó vẫn thích xem các trận đấu của Sporting, và tôi đã nói, ‘con trai, trước khi mẹ mất mẹ muốn con quay về Sporting’. Nó chỉ nói ‘Để xem’, nhưng tôi tin nó sẽ làm được.

Số 7 của Sporting lúc này đang là của Bruno Tabata, nhưng khi Ronaldo đến nó sẽ thuộc về Ronaldo vì áo đấu sẽ bán chạy như tôm tươi giống như ở Manchester”, bà Dolores cười nói.

“Nếu không phải Cristiano, tôi muốn Cristianinho đến Sporting. Ở tuổi này cháu nó đã đá hay hơn bố mình hồi xưa. Ngày xưa Ronaldo không có HLV, nhưng bây giờ bố cháu chính là HLV của cháu. Được thấy cả hai bố con tại Sporting là giấc mơ lớn nhất của tôi”, bà chia sẻ.

Ronaldo và Messi được xem là đối thủ của nhau nhưng bà Dolores cho biết gia đình 2 người có quan hệ tốt với nhau. “Messi là một người tốt và gia đình cậu ấy là người tốt, tôi đã gặp mẹ Messi và bà ấy là một người đáng mến.

Cháu Cristianinho không tin mình được gặp Messi, nó nghĩ rằng đó không phải là Messi vì Messi không thể bé nhỏ như vậy”, bà Dolores tiết lộ.

Mẹ Ronaldo muốn con trai trở lại Sporting Lisbon thi đấu
Ronaldo thể hiện phong độ ghi bàn ấn tượng trong màu áo MU

Theo thống kê của tạp chí Forbes (Mỹ), siêu sao Cristiano Ronaldo vừa giành lại ngôi số 1 cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới trước đối thủ lâu năm, siêu sao Lionel Messi.

Forbes cho biết ở mùa giải 2021 - 2022 sau khi Cr7 quay lại MU đã có mức lương và thưởng tổng cộng khoảng 70 triệu USD trước thuế, cùng với 55 triệu USD từ các hợp đồng quảng cáo đã có xác nhận, giúp danh thủ người Bồ Đào Nha hiện có thu nhập tổng cộng khoảng 125 triệu USD.

Với mức thu nhập này, Cristiano Ronaldo lấy lại vị trí số 1 trong tốp cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới từ tay Messi. M10 kiếm được khoảng 75 triệu USD gồm tiền lương và thưởng, nhưng thu nhập từ các hợp đồng quảng cáo giảm còn 35 triệu USD.

CLB PSG là đội có nhiều cầu thủ nằm trong tốp 5 cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới mùa 2021 - 2022. Ngoài Messi, Neymar xếp thứ 3 với tổng cộng 95 triệu USD thu nhập. Kế đến là Kylian Mbappe có thu nhập tổng cộng 43 triệu USD (28 triệu USD lương và thưởng, 15 triệu USD tiền quảng cáo).

Mohamed Salah của Liverpool vươn lên hạng 5 với 41 triệu USD thu nhập (25 triệu USD lương và thưởng, cùng 16 triệu USD tiền quảng cáo).Andres Iniesta, 37 tuổi, là người không thuộc các giải châu Âu nhưng nằm tốp 10 khi có thu nhập 35 triệu USD từ CLB Vissel Kobe ở Nhật Bản

Ruby
Theo Giáo dục & Thời đại