Thứ sáu, 27/05/2022 | 11:00
RSS

Đứng đợi tàu về nhà, cô gái bỗng nổi như cồn vì khoe vòng 1 siêu khủng

Thứ hai, 04/05/2020, 21:18 (GMT+7)

Hình ảnh cô gái đứng chờ ở bến tàu được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội chỉ vì một chiếc áo mỏng manh.

Đứng đợi tàu về nhà, cô gái bỗng nổi như cồn vì khoe vòng 1 táo bạo

Cô gái mặc áo có cũng như không giữa chốn đông người

Mặc như thế nào cho hợp, cho đẹp có lẽ là câu chuyện muôn thủa thường được dân mạng soi xét và tâm điểm vẫn là những cô nàng với phong cách ăn mặc khiến người khác “nhức mắt”.

Mới đây, mạng xã hội nhiều nước châu Á đã lan truyền chóng mặt bức ảnh về một cô gái được chụp tại ga tàu điện ngầm. Bức ảnh do chính cô gái tự nhờ người quen chụp và đăng lên khiến nhiều người xôn xao bàn tán.

Với ngoại hình gợi cảm,cô gái cũng kinh doanh tốt hơn

Cô gái trong bức ảnh gây chú ý vì đeo khẩu trang kín mít, mặc chiếc áo mỏng dính “mặc cũng như không” ở giữa chốn đông người. Với góc chụp nghiêng, vòng 1 siêu khủng của cô nàng càng trở nên gây chú ý hơn bao giờ hết.

Ngay sau đó, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm được thông tin về cô gái trẻ này. Được biết, cô gái trẻ này là Janie. Trang cá nhân của cô nàng còn tự nhận mình là “Em gái buồn”. Hiện tại, cô nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng với hơn 840 ngàn người theo dõi Instargram. Cô sống tại Đài Bắc, Đài Loan với công việc là người mẫu tự do và kinh doanh online.

Đứng đợi tàu về nhà, cô gái bỗng nổi như cồn vì khoe vòng 1 táo bạo2

Bức ảnh về một cô gái ngực "khủng" đi tàu điện ngầm

Mới đây, mạng xã hội Đài Loan cũng lan truyền một bức ảnh cô gái đi tàu điện ngầm, cô gái này đeo khẩu trang kín mít. Tuy nhiên, bức ảnh chụp trộm cô đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi mà cô mặc một chiếc áo trễ nải khoe trọn vòng 1 nóng bỏng.

Góc chụp từ trên cao xuống càng khiến cho hình ảnh của cô trở thành tâm điểm của sự chú ý. Cô nàng có dáng vẻ mảnh mai, chiếc áo 2 dây mong manh với độ trễ gần như khoe trọn bộ ngực của cô nàng khiến nhiều người không khỏi rời mắt.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN