Thứ năm, 08/06/2023 | 01:35
RSS

Kim Go Eun bị 'bóc phốt' mặc áo bố đi quay 'Quân vương bất diệt'

Thứ hai, 04/05/2020, 16:12 (GMT+7)

Việc Kim Go Eun bị "bóc phốt" mặc áo của bố đi quay phim "Quân vương bất diệt" cũng khiến khán giả ngưỡng mộ gia đình hạnh phúc của nữ diễn viên.

Mới đây, nữ diễn viên Kim Go Eun cập nhật ảnh mới trên trang cá nhân hưởng ứng chiến dịch nói lời cảm ơn đến những nhân viên y tế đang chiến đấu chống dịch bệnh Covid-19 tại Hàn Quốc nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Nhiều người nổi tiếng cũng tham gia chiến dịch này như Han Ji Min, Shin Hyun Bin…

Bật cười khi Kim Go Eun lấy áo bố mặc đi quay 'Quân vương bất diệt'
Bức ảnh được cho là Kim Go Eun chụp tại phim trường Quân vương bất diệt.

Bức ảnh được cho là Kim Go Eun chụp tại phim trường Quân vương bất diệt mà nữ diễn viên đang tham gia cùng Lee Min Ho vì chiếc dây chun đeo ở tay là "vật chứng". Đây là đồ vật thanh tra Jung Tae Eul (vai diễn của Kim Go Eun) để lại Đại Hàn Đế Quốc trong phim. Chiếc dây cột tóc cũng là thứ Hoàng đế Lee Gon (Lee Min Ho) nâng niu vì là thứ duy nhất của "crush" để lại trong thế giới của mình.

Điều đáng nói hơn, mới đây bố ruột nữ diễn viên Kim Go Eun - ông Kim In Gi đã đăng lại bài viết của cô lên trang cá nhân cùng bức ảnh của mình mặc cùng chiếc áo sơ mi kẻ caro với dòng caption "Đây là áo của tôi". Màn "bóc phốt" cô con gái hài hước của ông khiến khán giả bày tỏ sự thích thú và ngưỡng mộ với tình cảm của 2 bố con.

Bật cười khi Kim Go Eun lấy áo bố mặc đi quay 'Quân vương bất diệt'
Bài viết hài hước của bố Kim Go Eun.

Ông Kim In Gi thường xuyên cập nhật hình ảnh Kim Go Eun và chăm chỉ PR phim cho con gái, gần đây, ông cũng đăng tạo hình nữ chính Jung Tae Eul trong Quân vương bất diệt lên trang cá nhân. Không chỉ vậy, gia đình Kim Go Eun thường xuyên đi du lịch và có những giây phút thư giãn bên nhau. Kim Go Eun thường dành khoảng thời gian rảnh để ở bên gia đình mỗi khi kết thúc công việc.

Bật cười khi Kim Go Eun lấy áo bố mặc đi quay 'Quân vương bất diệt'

Bật cười khi Kim Go Eun lấy áo bố mặc đi quay 'Quân vương bất diệt'
Ông Kim In Gi thường xuyên cập nhật ảnh con gái "rượu" cùng gia đình hạnh phúc lên trang cá nhân.

Kim Go Eun hiện đang tham gia diễn chính trong phim truyền hình nổi tiếng Quân vương bất diệt của biên kịch vàng Kim Eun Sook cùng nam diễn viên Lee Min Ho. Phim hiện phát sóng đến tập 6. Cùng đón xem diễn biến mới nhất vào thứ 6 - thứ 7 hàng tuần trên SBS và phát lại trên Netflix.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN