Thứ năm, 18/08/2022 | 18:05
RSS

Bị 'cuỗm' sạch tài sản sau khi vào nhà nghỉ 'tâm sự' với người phụ nữ cùng xã

Thứ hai, 04/05/2020, 15:54 (GMT+7)

Sau vài lần cùng nhau đi ăn uống, người đàn ông có vợ đã vào nhà nghỉ tâm sự với người phụ nữ cùng xã và bị cuỗm sạch tài sản.

Ham của lạ, người đàn ông bị cuỗm sạch tài sản sau khi vào nhà nghỉ 'tâm sự'

Hồ Kiều Oanh tại cơ quan công an. Ảnh: NLĐ

Công an huyện Hòa Bình (tỉnh Bạc Liêu), cho biết Cơ quan CSĐT Công an huyện vừa ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Hồ Kiều Oanh (40 tuổi; ngụ xã Long Điền Đông, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu) để tiếp tục điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Theo đó, Oanh và anh T.Q.L. (40 tuổi, ngụ cùng địa phương) đều là người đã có gia đình. Sau vài lần cùng nhau ăn uống, chiều 14/4, Oanh hẹn anh L. đến một nhà nghỉ trên địa bàn xã Vĩnh Mỹ B (huyện Hòa Bình) để "tâm sự".

Sau khi “mây mưa”, anh L. ngủ say, Oanh đã lột lấy trộm tài sản của anh L. gồm: 2 điện thoại di động, 1 sợi dây chuyền, 3 chiếc nhẫn với tổng trọng lượng gần 2 lượng vàng và một số giấy tờ tùy thân khác.

Phát hiện sự việc, nạn nhân đã đến cơ quan công an trình báo. Nhận được tin báo, cơ quan điều tra đã mời Oanh làm việc. Tại cơ quan công an, Oanh đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội trên. Hiện vụ việc đang được điều tra, xử lý.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN