Thứ tư, 16/06/2021 | 19:00
RSS

Ngỡ ngàng với những bức ảnh cũ của Lâm Tâm Như năm 16 tuổi

Thứ bảy, 02/05/2020, 09:52 (GMT+7)

Nhìn Lâm Tâm Như của hiện tại với những bức ảnh cô thuở trước khi vào nghề rất khó tin rằng cô đã hoạt động trong ngành giải trí 20 năm rồi.

Ảnh cũ của Lâm Tâm Như lại khiến cư dân mạng sững sờ
Ảnh cũ của Lâm Tâm Như lại khiến cư dân mạng sững sờ.

Năm 1993, Lâm Tâm Như ra mắt khán giả lần đầu khi cô 17 tuổi trong vai trò một người mẫu quảng cáo. Cô vụt sáng 5 năm sau đó khi nhận vai Hạ Tử Vy trong bộ phim truyền hình kinh điển của màn ảnh Hoa ngữ Hoàn Châu Cách Cách. Kể từ đó, cô luôn là cái tên được ngưỡng mộ của xứ Đài. Thành công và danh vọng của cô vẫn kéo dài cho đến nay. 

Cuối tháng 4 vừa qua, Lâm Tâm Như đã quyết định chia sẻ những bức ảnh cũ của cô - những bức ảnh được chụp trước khi cô đặt chân vào ngành công nghiệp giải trí xứ Đài. Lúc đó, cô chỉ mới 16 tuổi. Khi những bức ảnh được công bố, khán giả yêu mến Lâm Tâm Như đều bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với nhan sắc của cô thời trẻ tuổi cũng như bất ngờ về thâm niên của cô trong ngành giải trí. Không ai tin đã 20 năm trôi qua.

Ảnh cũ của Lâm Tâm Như lại khiến cư dân mạng sững sờ

Chú thích cho những bức ảnh cũ, Lâm Tâm Như nói một người bạn của cô làm việc tại nhà xuất bản đã "khai quật" được một túi ảnh khổng lồ từ một buổi chụp trước đây. Người này đã liên lạc với Lâm Tâm Như và sau khi nhận được số ảnh, cô quyết định chia sẻ chúng với người hâm mộ.

Ngôi sao 44 tuổi đã so sánh những bức ảnh giống như một liều thuốc với cô. Cô đã mỉm cười khi nhìn vào sự trẻ trung của chính mình. Cô nói đây là những bức ảnh rất nguyên bản vì thời điểm đó chưa có photoshop, không có các app với bộ lọc làm người ta đẹp lung linh...

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN