Thứ bảy, 03/06/2023 | 16:06
RSS

Lâm Tâm Như bị ông xã Hoắc Kiến Hoa quản lý rất chặt

Thứ hai, 20/04/2020, 11:17 (GMT+7)

Thời gian vừa qua, trong khi Lâm Tâm Như ra ngoài làm việc, Hoắc Kiến Hoa ở nhà chịu trách nhiệm chăm sóc bé Cá Heo Nhỏ.

Lâm Tâm Như  bị ông xã Hoắc Kiến Hoa quản lý rất chặt
Lâm Tâm Như  bị ông xã Hoắc Kiến Hoa quản lý rất chặt.

Giới truyền thông Hoa ngữ mới đây đăng tải một số bài phỏng vấn của Lâm Tâm Như liên quan tới những thay đổi của bản thân sau khi kết hôn cùng Hoắc Kiến Hoa và có con gái Cá Heo Nhỏ. Vốn là cô nàng thích bay nhảy ham chơi, sau khi kết hôn Lâm Tâm Như đã thành bà chủ gia đình, dành nhiều thời gian chăm sóc cho con gái hơn. Hoắc Kiến Hoa vốn là người hướng nội cũng thường xuyên theo vợ tham gia các bữa tiệc tùng và biến thành ông bố cuồng con gái, hy sinh sự nghiệp vì Cá Heo Nhỏ.

Bên cạnh đó. nàng "Hạ Tử Vy" cho hay, bản thân cô phải học cách để thay đổi cho phù hợp với vai trò người phụ nữ của gia đình. Cô bắt đầu xuống bếp học nấu ăn cho chồng con, giảm bớt công việc và các chuyến du lịch với hội bạn thân.

Lâm Tâm Như cũng tiết lộ thêm giờ ngoài bố mẹ, cô cũng bị ông xã quản lý rất chặt. Khi muốn đi đâu đều phải báo cáo trước với chồng và mẹ chồng. Dù là giọng điệu than thở nhưng thông qua ánh mắt hạnh phúc của Lâm Tâm Như, mọi người có thể cảm nhận được sự hạnh phúc của cô khi có thêm người yêu thương và quan tâm đến mình.

Lâm Tâm Như  bị ông xã Hoắc Kiến Hoa quản lý rất chặt
Lâm Tâm Như trả lời phỏng vấn.

Trước khi tiến tới hôn nhân, Lâm Tâm Như và nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa từng là bạn thân trong làng giải trí Tháng 5/2016, cặp đôi công khai tình cảm và tổ chức đám cưới vào tháng 10 năm đó. Vào thời điểm khi Hoắc Kiến Hoa tuyên bố kết hôn đàn chị Lâm Tâm Như đã có rất nhiều người bất ngờ. Thậm chí cả cô bạn thân Triệu Vy của Lâm Tâm Như cũng cho hay: "Tôi không ngờ cô ấy lại lấy Hoắc Kiến Hoa", đủ để thấy tin tức này chấn động đến mức nào. 

Hai người đón con gái đầu lòng vào đầu năm 2017. Chính vì việc kết hôn có phần vội vàng nên Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa liên tục dính tin đồn thất thiệt suốt 4 năm qua. Đến nay nguyên do cặp đôi bất ngờ kết hôn vẫn còn là một bí ẩn và mới đây Lâm Tâm Như cũng chịu tiết lộ nguyên nhân không hẳn là vì tình yêu.

Trong một cuộc phỏng vấn, cô thẳng thắng trả lời nguyên nhân: "Tôi thực ra là một "nhan khống" (dễ xiêu lòng vì nhan sắc), bởi vì anh Hoa diện mạo rất đẹp, nên tôi mới gả cho anh ấy". Ngoài ra, cô còn tiết lộ: "Sợ một người ưu tú như Hoắc Kiến Hoa bị cô gái khác cướp đi, vì vậy mới quyết định "tiên hả thủ vi cường" (ra tay trước sẽ dành được lợi thế). Thế nên mới có một cuộc hôn nhân chớp nhoáng như vậy".

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN