Thứ sáu, 07/10/2022 | 17:28
RSS

Chỉ với một album, vượt qua Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Dương Mịch dẫn đầu bảng xếp hạng

Thứ ba, 17/03/2020, 13:40 (GMT+7)

Theo đó, chỉ với album Close to me phát hành năm 2012, Dương Mịch xuất sắc đứng dẫn đầu Bảng thống kê Fan hâm mộ của nữ diễn viên trên QQ Music.

 

Chỉ với một album, Dương Mịch dẫn đầu Bảng thống kê Fan hâm mộ

Nổi tiếng là là nữ diễn viên xinh đẹp với nhiều tác phẩm điện ảnh lẫn truyền hình ăn khách, ít ai biết rằng Dương Mịch cũng có ước mơ lấn sân sang lĩnh vực ca hát.

Năm 2009, cái tên Dương Mịch bắt đầu xuất hiện thường xuyên trên báo chí với thành công từ tác phẩm Tiên kiếm 3. Thừa thắng xông lên, Dương Mịch chăm chỉ làm việc trên phim trường và tiếp tục tạo tiếng vang lớn với bộ phim Cung tỏa tâm ngọc vào năm 2011. Cũng trong năm này, nữ diễn viên bắt đầu lấn sân ca hát với ca khúc Cung dưỡng ái tình.

Ca khúc này nhanh chóng chiếm lĩnh top 3 của các bảng xếp hạng âm nhạc lớn uy tín suốt nửa năm 2011 và mang về cho Dương Mịch bản hợp đồng với Tiểu Thành Thời Đại tại Hongkong để mở rộng sự nghiệp ca hát. Bên cạnh đó là hàng loạt giải thưởng như: Nhân vật mới được yêu thích nhất năm 2011 tại Bảng xếp hạng ca khúc Trung Quốc’; Top 100 ca khúc phim điện ảnh truyền hình Trung Quốc hay nhất tại Lễ trao giải Hoa Đỉnh.

Ngày 4/1/2012, Dương Mịch phát hành album Quan Hệ Thân Mịch (Close to me) và dành giải Nữ ca sĩ được yêu thích nhất năm tại Liên hoan Âm nhạc CCTV-MTV lần thứ 11.

Chỉ với một album, Dương Mịch dẫn đầu Bảng thống kê Fan hâm mộ

Chỉ với một album, Dương Mịch dẫn đầu Bảng thống kê Fan hâm mộ

Chỉ với một album, Dương Mịch dẫn đầu Bảng thống kê Fan hâm mộ
Bộ ảnh quảng bá album Quan hệ Thân Mịch.

Một album với kha khá thành tích cùng giải thưởng từ các giải thưởng danh giá giúp tên tuổi Dương Mịch đã nổi lại càng thêm nổi.

Tuy nhiên, việc thành công dù không sở hữu giọng hát ấn tượng cũng kiến Dương Mịch phải hứng chịu không ít gạch đá từ cư dân mạng. Đa phần đều cho rằng nữ diễn viên không xứng đáng với giải thưởng.

Chính sự phản ứng gay gắt của khán giả đã khiến Ban tổ chức CCTV-MTV phải lên tiếng giải thích. Theo đó, giải thưởng được chia làm hai hạng mục, một giải do Ban giám khảo chuyên môn bình chọn và một giải do khán giả bình chọn. Và Dương Mịch, với lượng fan hâm mộ đông đảo đã dành chiến thắng giải do khán giả bình chọn.

Chỉ với một album, Dương Mịch dẫn đầu Bảng thống kê Fan hâm mộ
Bảng thống kê Fan hâm mộ của nữ diễn viên trên QQ Music

Gần đây, QQ Music – dịch vụ nghe nhạc trực tuyến với hơn 700 triệu người dùng của Trung đã công bố Bảng thống kê Fan hâm mộ của nữ diễn viên trên QQ Music. Qua đó, Dương Mịch chỉ với một album đã vượt qua những cái tên như Lâm Tâm Như Tôn Lệ, Triệu Lệ Dĩnh… với hơn 2.474 triệu fan.

Theo năm tháng, vị thế của Dương Mịch trong Cbiz ngày càng vững chắc và fans của nữ diễn viên cũng hy vọng rằng cô sẽ sớm trở lại với sự nghiệp ca hát sau 8 năm hết mình với diễn xuất.

Giải trí cms
Theo Đời sống Plus/GĐVN