Thứ sáu, 22/09/2023 | 02:37
RSS

Lưu Khải Uy và Dương Mịch chính thức ly hôn sau tin đồn 'ông ăn chả, bà ăn nem'

Chủ nhật, 23/12/2018, 07:36 (GMT+7)

Sau thời gian dài vướng tin đồn rạn nứt, mới đây đại diện của Lưu Khải Uy và Dương Mịch chính thức lên tiếng xác nhận cả 2 đã ly hôn.

4 năm hôn nhân sóng gió của Lưu Khải Uy và Dương Mịch trước khi ly hôn
4 năm hôn nhân sóng gió của Lưu Khải Uy và Dương Mịch trước khi ly hôn.

Mới đây, công ty giải trí Gia Hưng, đại diện cho cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy chính thức thông báo cặp đôi đã ly hôn sau nhiều đồn đoán. Trước đó, cả hai không còn xuất hiện bên nhau trước công chúng trong một thời gian dài. Thậm chí còn xuất hiện tin đồn từ lâu 'ông ăn chả, bà ăn nem' khi cả Lưu Khải Uy và Dương Mịch đều có tình cảm với bạn diễn.

Thông báo cho biết: Cảm ơn các bạn đã luôn yêu mến và ủng hộ tới Dương Mịch và Lưu Khải Uy - những nghệ sĩ trực thuộc công ty truyền thông Gia Hành. Sau quá trình hai bên cùng nhau xem xét bàn bạc kỹ lưỡng đã quyết định thông qua công ty để thông báo với tất cả bạn bè rằng: Trong năm nay, cả hai đã hoàn thành xong thủ tục, chia tay trong hoà bình, kết thúc mối quan hệ hôn nhân'.

Phía công ty thông tin thêm, dù đã ly hôn nhưng cả hai vẫn sẽ là những người bạn, thật tâm quý mến nhau và đặc biệt là cùng chắm sóc con gái Tiểu Gạo Nếp. Cả hai cũng sẽ không trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chuyện ly hôn nữa.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy gặp gỡ và quen biết khi cùng đóng phim 'Như Ý' vào năm 2012. Ngày 8/1/2014, sau hai năm hẹn hò, cặp đôi tổ chức đám cưới trong mơ tại Bali trước sự chứng kiến của người thân và bạn bè.

Ngày 19/1, Lưu Khải Uy thông báo Dương Mịch đã có thai được 3 tháng. Một vài ý kiến tiêu cực xuất hiện trên các diễn đàn như việc "Dương Mịch cưới chạy bầu" cũng không làm giảm đi niềm hạnh phúc vô bờ bến của cặp đôi. Ngày 1/6/2014, cặp đôi thông báo Dương Mịch hạ sinh thành công một bé gái, lấy tên gọi ở nhà là Tiểu Gạo Nếp.

Sự nghiệp diễn xuất thăng hoa cũng đồng nghĩa với việc cả hai không có thời gian dành cho nhau do công việc quá bận. Tin tức rạn nứt tình cảm của cặp đôi bắt đầu xuất hiện với tần suất ngày càng dày đặc.

Người ta cũng ít khi thấy Dương Mịch và Lưu Khải Uy xuất hiện cùng nhau. Thậm chí còn có tin đồn "Dương Mịch ngoại tình" khiến tình hình ngày càng nghiêm trọng. Sở dĩ những tin đồn này liên tiếp xuất hiện là do Dương Mịch nổi tiếng xinh đẹp và thu hút các đồng nghiệp nam.

Cứ diễn chung với nam diễn viên nào là xuất hiện tin đồn "phim giả tình thật" với nam diễn viên đó. Tuy nhiên chuyện "tình ngay lý gian" này không làm Dương Mịch - Lưu Khải Uy nao núng và vẫn lên tiếng thông báo tình trạng hôn nhân hạnh phúc của mình.

4 năm hôn nhân sóng gió của Lưu Khải Uy và Dương Mịch trước khi ly hôn

Tuy nhiên thị phi không buông tha hai người. Nhận thấy cặp đôi ít khi tương tác trên mạng xã hội cộng với việc ít khi xuất hiện cùng với nhau là cái cớ để tin đồn rạn nứt xuất hiện một lần nữa.

Nếu như trước đây là do "Dương Mịch ăn nem", thì giờ đến "Lưu Khải Uy ăn chả". Cả làng giải trí Hoa ngữ lao đao khi Phong Hành tung loạt bằng chứng tố Lưu Khải Uy ngoại tình với Vương Âu sau lưng Dương Mịch. Không chỉ tung bằng chứng một lần, Phong Hành còn đăng tải thêm nhiều chứng cớ sau đó, từ video cho đến lịch trình theo dõi Lưu Khải Uy. Giữa làn sóng chỉ trích, Lưu Khải Uy chỉ lên tiếng rằng, thực chất anh và Vương Âu chỉ là "khớp kịch bản" với nhau.

Sau khi chơi trò "ú tim" những mấy năm trời, cuối cùng ngày 22/12/2018, cặp đôi chính thức thừa nhận đường ai nấy đi, chấm dứt một cuộc hôn nhân ngôn tình đầy sóng gió và thị phi.

Những tưởng chuyện "ăn chả, ăn nem", "có đi, có lại" này sẽ khiến cho cặp đôi chính thức tan vỡ, thế nhưng Dương Mịch lại lên tiếng khẳng định: "Bất luận thế nào đi chăng nữa thì tôi vẫn tin Khải Uy”. Tin đồn tan vỡ tạm lắng xuống.

Trác Vỹ - người đứng đầu tập đoàn paparazzi Phong Hành bất ngờ lên tiếng về tình trạng hôn nhân của cả hai. Trác Vỹ thừa nhận mục đích tung loạt video không phải để chứng minh Lưu Khải Uy thực sự ngoại tình, mà muốn "bức ép" Dương Mịch - Lưu Khải Uy phải thừa nhận việc cả hai đã ly hôn. Người hâm mộ một lần nữa lại hoang mang với tình trạng của cặp đôi.

Gần đây, tin đồn tan vỡ của cặp đôi lại nổi lên khi vào ngày sinh nhật của Dương Mịch, Lưu Khải Uy không hề đăng tin chúc mừng vợ, thậm chí nhẫn cưới cũng lặng lẽ rời khỏi bàn tay của Lưu Khải Uy. Soi sang Dương Mịch, chiếc nhẫn cưới cũng biến mất không dấu vết.

 


Xem thêm: Phỏng vấn Dương Mịch và Lưu Khải Uy

Bảo Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN