Chủ nhật, 01/10/2023 | 09:52
RSS

Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn, xin lỗi khán giả vì hôn nhân đầy thị phi

Thứ bảy, 22/12/2018, 20:36 (GMT+7)

Thông báo của Dương Mịch và Lưu Khải Uy cho biết: "Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới tất cả mọi người, đồng thời, để bảo vệ cho đứa trẻ và người thân gia đình 2 bên..."

Dương Mịch - Lưu Khải Uy chia tay sau 4 năm hôn nhân đầy thị phi
Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn sau 4 năm chung sống

Cách đây ít phút, công ty đại diện của cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy đã làm dậy sóng làng giải trí Hoa ngữ khi bất ngờ đưa ra thông báo chính thức về việc vợ chồng này đã hoàn thành xong thủ tục ly hôn. 

Theo thông báo, cặp đôi hoàn tất thủ tục ly hôn trong năm nay chứ không phải ở những năm trước đó như nhiều lời đồn đoán. “Sau quá trình hai bên cùng nhau xem xét bàn bạc kỹ lưỡng đã quyết định thông qua công ty để thông báo với tất cả bạn bè rằng: Trong năm nay, cả hai đã hoàn thành xong thủ thục, chia tay trong hoà bình, kết thúc mối quan hệ hôn nhân” - thông báo cho hay. 

Cũng theo công ty đại diện của Dương Mịch - Lưu Khải Uy, quyết định trên là sự lựa chọn đựa trên sự tôn trọng và kết nối lẫn nhau, mặc dù không còn là vợ chồng của nhau trong cuộc sống, tuy nhiên kể từ nay trở về sau vẫn là những người thân cùng nhau chăm sóc và nuôi dưỡng con cái, đồng thời cũng là những người bạn chân thành chúc phúc cho tương lai của đối phương.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy chia tay sau 4 năm hôn nhân đầy thị phi
Cặp đôi ly hôn khiến nhiều người tiếc nuối

Ngay sau khi thông báo, cặp đôi cũng gửi lời xin lỗi đến các khán giả. “Vì những chuyện cá nhân trong cuộc sống của 2 nghệ sĩ mà khiến truyền thông tốn nhiều giấy mực, khiến mọi người phải lo lắng. Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới tất cả mọi người, đồng thời, để bảo vệ cho đứa trẻ và người thân gia đình 2 bên…”

Thông báo chính thức của cặp đôi cũng cho biết sau thông báoly hôn, hai người sẽ không đưa ra bất cứ phản hồi nào về những vấn đề tương tự. Vì vậy cặp đôi bày tỏ “hy vọng truyền thông và bạn bè hãy tôn trọng suy nghĩ của hai người, cho hai người khoảng không gian riêng, không làm phiền tới đứa trẻ và người thân 2 nhà”.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy chia tay sau 4 năm hôn nhân đầy thị phi
Ngay sau khi thông báo ly hôn, cặp đôi cũng gửi lời xin lỗi đến các khán giả

Ngày 8/1/2014, Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã có một hôn lễ cực đẹp tại Bali trước sự vui mừng của đông đảo người hâm mộ. Vào thời điểm đó, cuộc hôn nhân của cặp đôi được coi là hình mẫu lý tưởng trong làng giải trí. Mặc dù hơn vợ 12 tuổi nhưng Lưu Khải Uy sở hữu nhan sắc trẻ trung, sự nghiệp thành đạt, lại hết lòng yêu chiều cô vợ trẻ. Anh coi cô như "mầm cây non" để nâng niu, trân trọng. 

Tuy nhiên, sau đám cưới thế kỷ, cặp đôi lại có rất ít thời gian bên nhau và cả thời gian chăm sóc con cái vì thế đã nhiều lần nảy sinh tin đồn ly thân. Nhưng từ khi những tấm hình Lưu Khải Uy và Vương Âu “đọc kịch bản đêm khuya” được truyền ra ngoài thì tin đồn ly hôn nhiều đến không thể kiểm soát được nữa, hầu như tháng nào cũng có.

Và sau rất nhiều những tin đồn, cặp đôi Dương Mịch - Lưu Khải Uy đã chính thức kết thúc cuộc hôn nhân sau 4 năm chung sống.


Xem thêm: Cao nhân Thiếu Lâm đất Việt chuyên ám sát trong đêm

Mai Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN