Chủ nhật, 25/09/2022 | 16:10
RSS

Quản lý của Vương Âu lên tiếng giữa tin đồn "cướp chồng Dương Mịch"

Thứ tư, 16/11/2016, 15:37 (GMT+7)

Quản lý của Vương Âu - nữ diễn viên bị đồn "cướp chồng Dương Mịch" đã chính thức lên tiếng về scandal ngoại tình chấn động làng giải trí Hoa ngữ.

Scandal ngoại tình của Lưu Khải Uy và Vương Âu gây xôn xao làng giải trí Trung Quốc những ngày qua.

Sự việc bắt đầu khi Phong Hành Studio tung nhiều bằng chứng khẳng định chồng của Dương Mịch đến phòng bạn diễn vào lúc đêm muộn, sau đó cả hai tắt đèn trong phòng "đọc kịch bản" hơn 4 tiếng đồng hồ.

Ngay sau đó, Lưu Khải Uy và Vương Âu lên tiếng phủ nhận tin đồn. Dương Mịch khi được hỏi thì khẳng tin tưởng chồng. 

Scandal ngoại tình của chồng Dương Mịch và Vương Âu gây xôn xao

Đồng nghiệp của Lưu Khải Uy cũng bênh vực nam diễn viên này. Biên kịch của bộ phim "Mãng Hoang Kỳ" khẳng định trong khoảng thời gian Lưu Khải Uy và Vương Âu "khớp kịch bản", người này cũng có mặt, đồng thời lên tiếng tố cáo Trác Vỹ cố ý cắt ghép các đoạn clip, xuyên tạc sự thật. 

Bên cạnh đó, một nhân viên khác trong ê-kip cũng chia sẻ rằng trong thời gian Lưu Khải Uy quay phim, Dương Mịch có đến phim trường thăm anh, điều này cho thấy tình cảm của cặp đôi vẫn tốt đẹp chứ không hề rạn nứt như tin đồn.

Vương Âu lên tiếng phủ nhận "cướp chồng Dương Mịch"

Diễn biến mới nhất của scandal ngoại tình, ngày 15/11, công ty quản lý của Vương Âu chính thức lên tiếng hóa giải tin đồn diễn viên này vụng trộm với Khải Uy. 

Quản lý của Vương Âu nhấn mạnh, nữ diễn viên cảm thấy rất buồn vì tin đồn thất thiệt phát tán trong những ngày vừa qua.

"Vương Âu nói sau khi hoàn thành công việc trên phim trường, Lưu Khải Uy và cô ấy cùng biên kịch thường bàn bạc kịch bản trong phòng cô. Họ không lúc nào ở riêng với nhau, còn có cả biên kịch ở đó. Giữa hai người tuyệt đối không có chuyện ngoại tình như lời đồn thổi. 

Vương Âu là một cô gái lương thiện, luôn chăm chỉ làm việc để trở thành một diễn viên xuất sắc. Tin đồn thất thiệt có thể hủy hoại cả chặng đường nỗ lực suốt mười mấy năm qua của cô ấy, mong mọi người hãy đưa tin một cách chính xác", người này cho biết.

Hoài An (t/h)
Theo Đời sống Plus