Thứ sáu, 01/12/2023 | 07:19
RSS

Tiết lộ sốc của đồng nghiệp giữa scandal Lưu Khải Uy ngoại tình

Thứ hai, 14/11/2016, 17:08 (GMT+7)

Scandal Lưu Khải Uy ngoại tình với Vương Âu, phản bội Dương Mịch gây xôn xao làng giải trí Hoa ngữ những ngày qua. Mới đây, đồng nghiệp của Lưu Khải Uy đã tiết lộ thông tin sốc về sự việc.

Scandal ngoại tình của Lưu Khải Uy và nữ diễn viên Vương Âu vẫn đang thú hút sự chú ý của dư luận. 

Sự việc bắt đầu khi tập đoàn paparazzi Phong Hành liên tiếp tung loạt clip bắt gặp Lưu Khải Uy đến phòng khách sạn của Vương Âu và ở lại trong nhiều giờ đồng hồ.

Lưu Khải Uy và người đẹp họ Vương sau đó lên tiếng phủ nhận tin đồn. Cả hai khẳng định chỉ gặp gỡ, thảo luận về kịch bản.

Sáng 12/11, Vương Âu xuất hiện rạng rỡ trong hoạt động quảng bá của một nhãn hàng tại Nam Kinh. 

Nữ diễn viên Vương Âu phủ nhận là người thứ 3

Trả lời độc quyền với Sina sau khi tham dự sự kiện, người đẹp sinh năm 1982 cho biết: ''Cám ơn sự quan tâm của mọi người, tôi chưa từng can dự vào hôn nhân của bất cứ ai. Tôi và Lưu Khải Uy chỉ là quan hệ đồng nghiệp''.

Khi được hỏi về tin đồn chồng ngoại tình, Dương Mịch lên tiếng ủng hộ Lưu Khải Uy: "Bất kể có chuyện gì xảy ra, tôi vẫn luôn tin tưởng Khải Uy". 

Cặp vợ chồng Lưu Khải Uy - Dương Mịch

Diễn biến mới nhất của scandal ngoại tình, các thành viên trong đoàn phim Mãng hoang kỷ công khai bênh vực Lưu Khải Uy và Vương Âu. 

Theo họ, loạt clip tố ông xã Dương Mịch ngoại tình có sự can thiệp của công nghệ nhằm bôi nhọ danh dự hai diễn viên.

Cụ thể, Phong Hành đã cắt bỏ những đoạn phim khi các thành viên khác trong tổ phim xuất hiện trước cửa phòng Vương Âu và chỉ tung ra clip có Lưu Khải Uy. 

Dòng trạng thái của biên kịch phim

Trên trang cá nhân, nữ biên kịch của Mãng hoang kỷ bày tỏ bức xúc: ''Từ lúc nào mà tôi ngoài làm biên kịch cho phim Mãng hoang kỷ còn có thêm thân phận trợ lý diễn viên? 

Hầu như mỗi ngày tôi đều cùng Vương Âu, Lưu Khải Uy và các thành viên khác trong đoàn làm phim thảo luận kịch bản, làm việc đến khuya không biết bao nhiêu lần. Từ tận đáy lòng, tôi rất khâm phục sự chuyên nghiệp của họ.

Không biết vì sao họ lại bị bôi nhọ đến thế này? Tại sao video chỉ quay cảnh tôi ra khỏi phòng của Vương Âu? Còn lúc tôi quay trở lại phòng của cô ấy và khi chúng tôi ở cùng những diễn viên khác lại không quay? 

Các đồng nghiệp trong đoàn phim mỗi ngày đều đang nỗ lực để tạo ra một tác phẩm tốt nhất, làm ơn tôn trọng công việc của chúng tôi, những chuyện xấu này xin hãy để xa chúng tôi một chút".

Nhà sản xuất lên tiếng "minh oan" cho Lưu Khải Uy

Thậm chí, nhà sản xuất Hoàng Xuân Quý bình luận: ''Trước những hành vi cố ý bôi nhọ bằng tiểu xảo cắt ghép video như thế này, fan hâm mộ và khán giả mới là người bị che mắt. Chỉ có pháp luật mới có thể bảo vệ công dân''. 

Hoài An (t/h)
Theo Đời sống Plus