Thứ sáu, 27/05/2022 | 09:42
RSS

Hồ Ngọc Hà nói gì về việc mượn siêu xe của Cường Đô La?

Thứ hai, 14/11/2016, 15:59 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà lên tiếng trước thông tin mượn siêu xe của chồng cũ để biểu diễn trong live show của Noo Phước Thịnh.

Tối 12/11 trong live show của Noo Phước Thịnh tại sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM), tiết mục Hồ Ngọc Hà kết hợp với đàn em nhận được nhiều chú ý bởi phần dàn dựng hoành tráng khi đưa siêu xe chạy thẳng lên sân khấu. 

Dân mạng nhanh chóng phát hiện chiếc xế hộp mà nữ ca sĩ ngồi là chiếc Ferrari 488 GTB màu trắng (có giá khoảng 14,5 tỷ đồng) của Cường Đô La

Hà Hồ sử dụng siêu xe để biểu diễn trong đêm nhạc tối 12/11

Người hâm mộ không khỏi bất ngờ bởi cặp đôi đã ly hôn từ lâu. Có ý kiến cho rằng, phải chăng Hà Hồ đã mượn xe của chồng cũ để chứng tỏ đẳng cấp khi xuất hiện?

Sáng 14/11, Hồ Ngọc Hà giải thích trên trang cá nhân về việc mượn xe của Cường Đô La trong live show của Noo Phước Thịnh.

Cô mở đầu dòng chia sẻ: "Em luôn là đề tài được nhắc đến bởi nhiều câu chuyện ngoài lề. Có thể được yêu thích: nói, có thể bị ghét: nói, có thể chỉ được tò mò: nói... và có thể là niềm vui của mọi người khi miệt hạ em: nói".

Nữ ca sĩ xác nhận siêu xe Ferarri là của chồng cũ - Cường Đô La

Hà Hồ thẳng thắn đáp trả khi mọi người dùng từ "mượn" để đề cập đến việc cô ngồi trên chiếc xe của Cường Đô La biểu diễn trong đêm nhạc.

Nữ ca sĩ cho rằng: "Đó cũng chỉ là chuyện bình thường vẫn luôn xảy ra ở huyện. Cậu ấy vẫn đi xe của em nếu khi cần chở con hoặc có việc gấp. Em cũng có thể ngồi lên xe cậu ấy khi có việc khẩn. Hãy coi mọi thứ hết sức bình thường. Chẳng ai phiền ai nhưng không có nghĩa là không nhìn mặt nhau".

Hồ Ngọc Hà tiết lộ, việc sử dụng xe hơi chạy vào sân khấu biểu diễn là ý tưởng của chương trình đưa ra cho ca sĩ. Chương trình lấy nhiều chiếc xe khác nhau nhưng cô xin phép không đi vì không muốn quảng cáo miễn phí.

 

Hoài An
Theo Đời sống Plus