Thứ ba, 05/12/2023 | 03:33
RSS

NSND Trung Hiếu tiết lộ kế hoạch cưới vợ trong năm tới

Thứ bảy, 22/12/2018, 16:27 (GMT+7)

NSND Trung Hiếu không tiết lộ cô dâu nhưng được biết cặp đôi yêu nhau đã nhiều năm. Hôn thê của NSND Trung Hiếu làm trong lĩnh vực múa.

NSND Trung Hiếu bất ngờ tiết lộ kế hoạch cưới vợ trong năm tới
NSND Trung Hiếu cho biết sẽ kết thúc cuộc sống độc thân ở tuổi 46

NSND Trung Hiếu hiện là Giám đốc nhà hát Kịch Hà Nội nổi tiếng với nhiều vai diễn trên sân khấu kịch và truyền hình. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ này cũng để lại nhiều người tiếc nuối vì mãi chưa chịu kết hôn. Tuy nhiên, mới đây, NSND Trung Hiếu đã bất ngờ chia sẻ sẽ rước nàng về rinh, kết thúc cuộc sống độc thân ở tuổi 46.

“Thật ra, năm nay, tôi đã gần 50 tuổi, việc riêng của mình cũng để lâu quá rồi. Thế nên, ra Giêng, tôi sẽ cưới vợ. Khi cái duyên đã đến thì mình có cưỡng cũng không được…”, NSND Trung Hiếu tiết lộ trong buổi họp báo ra mắt phim hài Tết "Tiền đồ 4 – Doanh nhân mồm”.

NSND Trung Hiếu không tiết lộ cô dâu nhưng theo Vietnamnet, NSND Trung Hiếu và bạn gái yêu nhau đã nhiều năm. Hôn thê của NSND Trung Hiếu làm trong lĩnh vực múa.

NSND Trung Hiếu sinh năm 1973 tại Thái Bình. Anh hiện là Giám đốc nhà hát Kịch Hà Nội. Anh được biết đến với vai trò là một diễn viên truyền hình và nghệ sĩ sân khấu với khả năng diễn xuất chân thực ở cả những vai chính diện và phản diện.

Ngoài công việc chính trên sân khấu kịch và đóng phim, Trung Hiếu đặc biệt thích nghệ thuật thư pháp. Năm 2015, Trung Hiếu vinh dự được trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân, khi đó anh chỉ mới 43 tuổi, theo Gia đình & xã hội

NSND Trung Hiếu bất ngờ tiết lộ kế hoạch cưới vợ trong năm tới
NSND Trung Hiếu và Hiếu Hiền trong "Tiền đồ 4"

Chia sẻ về dự án mới nhất của mình, nghệ sĩ Trung Hiếu cho biết: “Cuối năm, thương là thời gian rất bận của nghệ sĩ. Cá nhân tôi lại đang là lãnh đạo của một nhà hát nên tôi phải tranh thủ từng phút, từng giây để tham gia các bộ phim. Tôi nhận lời than gia phim hài Tiền đồ 4 – Doanh nhân mồm vì thất kịch bản phim rất hay, đó là cách tiếp cận đề tài nhẹ nhàng mà sâu cay, cười đấy mà khóc đấy. Đó cũng là bài học cảnh tỉnh cho nhiều khách hàng trước cơn lốc đa cấp đang lan tràn trên thị trường”.

Được biết, bộ phim có sự góp mặt của các nghệ sĩ như: NSND Trung Hiếu, Giang còi, Hiếu Hiền, Việt Bắc, Thu Hiền... Bộ phim xoay quanh chủ đề bán hàng đa cấp, lợi dụng lòng tin của khách hàng để trục lợi về bản thân.


Xem thêm video: Choáng với cô dâu Hậu Giang 'gánh' 129 cây vàng hồi môn trên người

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN