Thứ sáu, 24/09/2021 | 21:50
RSS

NSND Hồng Vân viết 'tâm thư' gửi con gái khi không ở bên con trong ngày cưới

Thứ năm, 14/06/2018, 07:32 (GMT+7)

Nữ nghệ sĩ cảm thấy vô cùng buồn bã vì không thể có mặt trọn vẹn trong ngày vui của con mình.

NSND Hồng Vân viết 'thư' gửi con gái khi không ở bên con trong ngày cưới

NSND Hồng Vân viết 'thư' gửi con gái khi không ở bên con trong ngày cưới

Mới đây, NSND Hồng Vân vừa chia sẻ một status khá dài nói về tâm trạng và nỗi lòng của người mẹ khi không thể ở bên con gái trọn vẹn trong ngày trọng đại nhất cuộc đời.

NSND Hồng Vân tâm sự, ngày 12/6 là ngày mà bà chờ đợi suốt 24 năm qua. Nữ nghệ sĩ cảm thấy vô cùng buồn bã vì không thể có mặt trọn vẹn trong ngày vui của con mình. Cô cũng không thể khóc vì là ngày vui nhất cuộc đời con gái cưng.

Bên cạnh đó, NSND Hồng Vân cũng gửi lời xin lỗi đến người mẹ thân thương của mình. Dù đã ở tuổi 80, mẹ của cô vẫn lụi cụi nấu cháo và canh cho nữ nghệ sĩ. Ngoài ra, cô cũng không quên cảm ơn đến chồng mình là tài tử Lê Tuấn Anh vì đã luôn thấu hiểu và yêu thương mình.

Cuối dòng trạng thái, NSND Hồng Vân chia sẻ những câu thơ đầy ý nghĩa mà diễn viên Lê Tuấn Anh viết cho vợ khi không thể tham gia lễ cưới của con gái. Những dòng chia sẻ của NSND Hồng Vân khiến mọi người vô cùng xúc động.

Hoàng Châu (24 tuổi, cao 1,78m) là con gái đầu lòng của NSND Hồng Vân. 9X sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, từ nhỏ đã thử sức qua nhiều vai diễn tại sân khấu kịch Phú Nhuận. Sau đó, Hoàng Châu sang Mỹ du học ngành Quản trị kinh doanh quốc tế

Chàng rể của NSND Hồng Vân tên Khôi Trần, làm công việc kỹ sư mạng máy tính. Khôi Trần và Hoàng Châu quen nhau 7 năm rồi tiến đến hôn nhân. Mối quan hệ của cả hai được gia đình đôi bên ủng hộ. 

Nghệ sĩ Hồng Vân bị sốt trong ngày vui của con vì trước khi sang Mỹ cô bị cảm nặng lại phải di chuyển nhiều, thời tiết thay đổi... Hồng Vân đã cố gắng làm lễ gia tiên cho con gái, sau đó nhập viện mà không dự được tiệc cưới. Ông xã cô là diễn viên Lê Tuấn Anh và con trai Khôi Nguyên có mặt trong lễ cưới.

Xem thêm: NSND Hồng Vân được con gái may áo tặng

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN