Thứ bảy, 20/08/2022 | 00:32
RSS

Fan Dương Mịch mặc áo phòng hộ chống Covid-19 tỏ tình thần tượng

Thứ năm, 12/03/2020, 07:04 (GMT+7)

Câu chuyện nhỏ về sự tương tác dễ thương giữa Dương Mịch và bạn fan đang chiến đấu tại tuyến đầu chống Covid-19 khiến lòng người thêm ấm áp.

Fan Dương Mịch mặc áo phòng hộ chống Covid-19 vẫn tỏ tình thần tượng
Nữ diễn viên Dương Mịch

Một Ong Mật (tên gọi của fan Dương Mịch) hiện đang tham gia hỗ trợ chăm sóc sức khỏe ở tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch covid-19 Giữa lúc tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp, áp lực về không gian, thời gian, tính mạng của từng bệnh nhân đè nén nặng nề lên các nhân viên y tế ở đây.

Dẫu vậy, có sức mạnh tinh thần là có tất cả. Chính tình yêu với Dương Mịch đã tiếp thêm sức mạnh cho bạn fan ấy vượt qua nỗi nhớ nhà, nỗi sợ hãi và sự cô đơn. 

Cụ thể, fan chia sẻ trên Weibo rằng “Yêu nhất Đại Mịch Mịch. Những lúc bận tối mặt không ngủ được là lại xem Tam sinh tam thế thập lý đào hoa. Có Cô Cô Thượng Thần Bạch Thiển và Thái Tử Dạ Hoa thì mới có thể ngủ ngon được.

Tỏ tình với Dương Mịch của em, yêu chị. Nhất định phải thật khoẻ mạnh, hạnh phúc vui vẻ cả đời! Hi vọng dịch bệnh sẽ sớm kết thúc để chúng ta có thể sớm về nhà, trải qua cuộc sống bình thường”, Fanclub Dương Mịch (YangMi) lược dịch.

Fan Dương Mịch mặc áo phòng hộ chống Covid-19 vẫn tranh thủ tỏ tình thần tượng
Trên áo phòng hộ của bạn fan​ viết “Tôi yêu Đại Mịch Mịch” (Tên gọi thân mật của Dương Mịch)


Fan Dương Mịch mặc áo phòng hộ chống Covid-19 vẫn tranh thủ tỏ tình thần tượng


Fan Dương Mịch mặc áo phòng hộ chống Covid-19 vẫn tranh thủ tỏ tình thần tượng

Cảm động trước tình cảm chân thành của bạn fan ấy, Dương Mịch cũng gửi lời động viên “Các bạn chính là anh hùng. Cố lên! Phải thật khoẻ mạnh, sớm trở về nhà”.

Được biết, đây không phải lần đầu Dương Mịch và các fan thể hiện tình cảm với nhau khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ. Còn nhớ khi cách sinh nhật của Dương Mịch vài ngày, do thời điểm đó nữ diễn viên phải sang Mỹ tham dự Tuần lễ thời trang New York nên các bạn fan đã xin phép đoàn làm phim để tới thăm và tổ chức một bữa tiệc nhỏ cho thần tượng. Nàng hồ ly Dương Mịch đã có bữa tiệc sinh nhật vui vẻ, ấm cúng bên các fan của mình. Cô nàng cũng chỉ nhận bánh kem và từ chối mọi món quà khác.

Fan Dương Mịch mặc áo phòng hộ chống Covid-19 vẫn tranh thủ tỏ tình thần tượng
Dương Mịch và các fan

Dương Mịch quan niệm “Thần tượng không phải để fan sùng bái. Chúng tôi là những người cùng nhau trải qua mọi chuyện, cùng nhau trưởng thành”. Đây cũng là nguyên nhân khiến Dương Mịch và các fan luôn gắn bó khăng khít đến thế.

Vũ Quỳnh Hương
Theo Đời sống Plus/GĐVN