Thứ hai, 08/08/2022 | 06:12
RSS

Sao Hoa ngữ ngậm đắng nuốt cay khi bị đạo diễn 'tẩn' ngay trên phim trường

Thứ sáu, 09/11/2018, 15:50 (GMT+7)

Để trở thành ngôi sao nổi tiếng như ngày hôm nay, những mỹ nhân Hoa ngữ đã phải chịu nhiều ấm ức và tủi nhục khi mới "chân ướt chân ráo" vào nghề.

Sao Hoa ngữ ngậm đắng nuốt cay khi bị đạo diễn tẩn ngay trên phim trường
Dương Mịch đã từng bị đạo diễn tát trên phim trường

Dương Mịch bị đạo diễn tát tai, đánh đập

Trong một buổi phỏng vấn, Dương Mịch từng hé lộ chuyện mình bị đạo diễn đánh trên phim trường: "Trước kia, tôi vẫn thường bị đạo diễn tát tai hay đánh đập. Có một bộ phim, tôi bị đánh đến 3-4 lần. Lúc ấy có thể là do tôi còn nhỏ, ông ấy muốn tôi diễn cảnh khóc nhưng tôi diễn không được, ông ấy nói gì tôi cũng không hiểu luôn".

Chẳng những thế, Dương Mịch còn bị các bạn đồng nghiệp cô lập và nói xấu khi cùng làm người mẫu. Dù không bị bọn họ ra tay đánh đập nhưng người đẹp lại trở thành nạn nhân của những trò nói xấu, móc mỉa. 

Dù vậy, Dương Mịch vẫn cứng cỏi đương đầu với mọi khó khăn và đi lên bằng tài năng thực lực của mình. Hiện tại cô đã trở thành ngôi sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ và danh tiếng phủ sóng toàn châu Á.

Cãi đạo diễn, Tôn Phi Phi bị hành hung

Năm 2010, sau khi Tôn Phi Phi vừa kết thúc cảnh quay ngoại cảnh trên phim trường Huyết sắc lụy tình, cô bất ngờ thấy ba nhân viên đoàn phim chạy tới. Họ ấn mạnh người Phi Phi, ép cô té ngồi xuống đất không thể cử động và sau đó là những cú đấm đá liên hồi suốt 30 phút.

Chứng kiến cảnh hành hung dã man, quản lý của nữ diễn viên liền gọi điện cho cảnh sát nhưng đã bị những nhân viên kia hất văng điện thoại và dẫm nát. 


Tôn Phi Phi phải nằm viện điều trị vì bị đạo diễn sai người tẩn ngay trên phim trường

Sau khi bị đánh, Tôn Phi Phi có đi tìm và hỏi đạo diễn phim Huyết sắc lụy tình một câu: “Có phải chính ông đã sai người đánh tôi không?”. Vị đạo diễn khiêu khích: “Đúng. Tôi muốn cho cô một bài học”. Còn giám sát sản xuất Dương Đào Hoa luôn mồm hăm dọa cô: “Nếu không muốn ăn đấm nữa thì bớt lời đi”.

Theo một số nguồn tin thì chuyện xảy ra có thể là do mâu thuẫn cá nhân bởi trong suốt quá trình làm phim, Tôn Phi Phi và đạo diễn thường xuyên xảy ra bất đồng.

Lưu Úy Huyên bị đạo diễn ném ếch vào người

Năm 2014, các trang tin truyền thông đăng tải hình ảnh đạo diễn của đài TVB là Trương Vĩnh Hào hành hạ diễn viên trẻ Lưu Úy Huyên. Theo đó, đạo diễn này dúi đầu của nữ diễn viên 24 tuổi vào tường. Lưu Úy Huyên còn bị ném ếch vào mặt đến mức khóc lóc và nôn ọe khắp sàn.


Diễn không đạt, đạo diễn dúi đầu, ném ếch vào người  Lưu Úy Huyên

Do bị đánh, nữ diễn viên này sau đó phải nhập viện vì chảy máu. Nhiều người có mặt cho biết sở dĩ Trương Vĩnh Hào hành xử như vậy là do ông này không hài lòng khi Lưu Úy Huyên không diễn đạt một cảnh quay sợ hãi. Để giúp người đẹp biểu đạt tốt, đạo diễn này đã hành xử bạo lực.


Xem thêm: Câu nói hay của Dương Mịch

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN