Thứ sáu, 05/06/2020 | 19:15
RSS

Hé lộ nguyên nhân cái chết của Lam Khiết Anh khiến thi thể thối rữa

03-11-2018 19:05:30

Nguyên nhân cái chết của Lam Khiết Anh được cảnh sát tuyên bố là do té ngã trong toilet, mất máu dẫn đến tử vong.


Nhà riêng nơi tìm ra xác Lam Khiết Anh bị phong toả, mùi hôi thối xộc lên nồng nặc

Mới đây, thông tin biểu tượng nhan sắc hàng đầu Hong Kong Lam Khiết Anh chết thảm tại nhà riêng đã gây rúng động dư luận Hong Kong. 

Sự việc được phát hiện vào nửa đêm ngày 3/10 khi một người bạn của Lam Khiết Anh đến nhà riêng để tìm bà. Người này phát hiện mùi hôi thối xộc lên nồng nặc, trong nhà còn nghe tiếng TV. Biết có chuyện chẳng lành, người bạn đã nhanh chóng báo cảnh sát. Khi cửa nhà được phá, cảnh sát phát hiện thi thể của Lam Khiết Anh nằm dài trên mặt đất.


Lam Khiết Anh từng là biểu tượng sắc đẹp một thời của làng giải trí Hong Kong


Nhan sắc rực rỡ của Lam Khiết Anh khi còn hoạt động trong làng giải trí

Sau khi thi thể được Lam Khiết Anh được tìm thấy, căn nhà của bà được cảnh sát niêm phong chặt chẽ. Những phóng viên có mặt tại hiện trường đưa tin cho biết, mùi xú uế, hôi thối bốc ra khiến người khác lạnh gáy.

Theo Sohu, nguyên nhân cái chết của Lam Khiết Anh được cảnh sát tuyên bố là do té ngã trong toilet, mất máu dẫn đến tử vong. Theo khám nghiệm tử thi, cô đã mất từ 2-3 ngày trước, trên thi thể trong có vết thương nào. Vì cô sống một mình tại một căn hộ chung cư nhỏ của Hong Kong, nên khi nữ diễn viên này té ngã, không có ai ở bên cạnh để cứu giúp cô, dẫn đến mất máu mà qua đời.


Hình ảnh cuối cùng của Lam Khiết Anh

Lam Khiết Anh từng là biểu tượng sắc đẹp một thời. Tuy nhiên vì những bi kịch liên tiếp xảy ra với người thân, đặc biệt là khi bị 2 ông trùm trong làng giải trí cưỡng hiếp, làm nhục, Lam Khiết Anh trở nên điên loạn, tâm thần, lang thang khắp các đường phố Hong Kong.

Sau sự qua đời đột ngột của ngọc nữ một thời, cánh phóng viên Hong Kong đã chia sẻ hình ảnh cuối cùng Lam Khiết Anh xuất hiện công khai trên phố được chụp lại. Thời điểm đó, Lam Khiết Anh dường như tăng cân lên 1 chút, mái tóc bạc trắng khi trước được nhuộm đen và cắt ngắn.

Không chỉ vậy, bức thư tay cuối cùng của người đẹp hồng nhan bạc mệnh này được chia sẻ rộng rãi. Trong thư, bà có viết: "Tôi không mong chuyện này sẽ khiến ai khác phải tổn thương. Người tốt sẽ được đền đáp, còn ác giả tất sẽ ác báo. Nếu chưa gặp phải quả báo thì chỉ là chưa đến lúc mà thôi".


Xem thêm video: Trẻ 10 tháng tuổi bị tím đùi, xước mặt sau khi từ trường mầm non về

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN