Thứ bảy, 20/08/2022 | 03:03
RSS

Hoắc Kiến Hoa đeo khẩu trang âm thầm đến phim trường ủng hộ Lâm Tâm Như

Thứ sáu, 07/02/2020, 14:10 (GMT+7)

Lâm Tâm Như khai máy tác phẩm mới, ông xã Hoắc Kiến Hoa đeo khẩu trang tới phim trường ủng hộ vợ.

Hoắc Kiến hoa đeo khẩu trang âm thầm đến phim trường ủng hộ Lâm Tâm Như
Hoắc Kiến Hoa lặng lẽ dõi theo vợ.

Ngày 6/2, trên mạng xã hội Weibo lan truyền hình ảnh bộ phim mới Lâm Tâm Như quay tại Đài Loan. Đây là tác phẩm mới nhất của cô đóng cùng nam diễn viên Khưu Trạch. Đáng nói là hình ảnh một người đàn ông đứng đằng sau máy quay, cạnh nhân viên hậu trường được cho là Hoắc Kiến Hoa.

Nam diễn viên ăn mặc giản dị, trang bị khẩu trang đứng từ xa dõi theo bà xã. Đây không phải lần đầu tiên Hoắc Kiến Hoa tới phim trường thăm Lâm Tâm Như. Tháng 6/2019, nam diễn viên đã đưa con gái Cá Heo Nhỏ tới Malaysia thăm vợ.

Cặp đôi rất yêu thương con gái, vì vậy họ luôn sắp xếp để một người ở nhà trông con, còn một người làm việc. Khi một trong hai rảnh rỗi, họ sẽ tới phim trường thăm người còn lại, thể hiện sự quan tâm, ủng hộ. Hình ảnh này phần nào xóa đi những tin đồn hôn nhân của cặp đôi gặp rắc rối.

Mới đây, trong loạt ảnh hậu trường quảng cáo, Lâm Tâm Như lộ vòng hai lớn bất thường làm dấy lên nghi vấn cô mang thai lần hai. Tuy nhiên, công ty quản lý của Lâm Tâm Như đã lên tiếng phủ nhận, khẳng định đó chỉ là hiệu quả do góc chụp gây nhầm lẫn.

Mới đây, Lâm Tâm Như đăng tải video trên trang cá nhân, cô cổ vũ người dân Vũ Hán và Trung Quốc có thể mau chóng thoát khỏi virus Corona: “Nhân viên y tế – các bạn đã làm việc rất chăm chỉ, vượt qua dịch bệnh càng sớm càng tốt, chúng ta cùng nhau cố lên!“. Trong video, Lâm Tâm Như không chỉ bày tỏ lòng kính trọng với nhân viên y tế mà còn kêu gọi mọi người thường xuyên rửa tay và đeo khẩu trang khi ra ngoài. Cuối cùng, nữ diễn viên không quên cổ vũ cho Vũ Hán: “Chúng ta có thể vượt qua dịch bệnh.”

Quỹ xóa đói giảm nghèo của dự án Trung Hoa Tư Nguyên đăng bài thông báo, cảm ơn Lâm Tâm Như đã quyên góp 500.000 NDT (1,7 tỷ đồng) vì tình hình dịch bệnh tại Vũ Hán. Hành động của “bà xã Hoắc Kiến Hoa” nhận được cơn mưa lời khen của cộng đồng mạng. Họ ca ngợi vì tấm lòng đẹp, chân thành, biết nghĩ đến mọi người của Lâm Tâm Như khi Trung Quốc đang đối mặt với muôn trùng khó khăn như hiện nay!

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN