Chủ nhật, 28/11/2021 | 09:42
RSS

Sự thật Lâm Tâm Như- Hoắc Kiến Hoa đi nghỉ dưỡng ở Bali giữ mùa dịch Covid-19

Thứ tư, 25/03/2020, 07:37 (GMT+7)

Nữ diễn viên Lâm Tâm Như đã lên tiếng đáp trả khi Truyền thông Trung Quốc đưa tin cô cùng Hoắc Kiến Hoa đưa con gái đi Bali nghỉ dưỡng dù đang xảy ra bệnh dịch.


Tấm ảnh được chia sẻ cho rằng vợ chồng Lâm Tâm Như đi Bali thời điểm mùa dịch

Ngày 24/3, trang Sina đưa tin một hình ảnh Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tại Bali được lan truyền trên mạng xã hội với nội dung rằng cặp đôi đưa con gái đi du lịch kỷ niệm 4 năm kết hôn.

Trong ảnh họ ở bên cạnh nhau, cử chỉ hành động dành cho nhau cũng đều ngọt ngào vui vẻ hạnh phúc. Không hề có dấu hiệu nào của việc rạn nứt tình cảm hay ly dị như nhiều tin đồn trước đó. 

Đáng chú ý là trong bức hình cả hai nghệ sĩ đều không mang khẩu trang. Điều này đi ngược lại nguyên tắc phòng bệnh đang được phổ biến. Cặp đôi ngay lập tức nhận những chỉ trích. Nhiều người còn khơi lại hình ảnh Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đón Lễ Tình Nhân cùng nhau, họ cũng không mang khẩu trang.

Sau đó, Lâm Tâm Như đã chia sẻ lại bài viết với lời lẽ cứng rắn: "Hình ảnh từ năm ngoái, bây giờ lại đào lại à", phủ nhận việc đi du lịch giữa mùa dịch.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tổ chức hôn lễ đình đám hồi tháng 7/2016 tại Bali. Sau 4 năm chung sống cả hai có một con gái. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ vẫn nhận được sự quan tâm của công chúng và dính nhiều tin đồn tiêu cực. Trên mạng xã hội thường xuyên lan truyền những tin tức như Lâm Tâm Như ép Hoắc Kiến Hoa kết hôn, cặp đôi trục trặc tình cảm, Hoắc Kiến Hoa hối hận vì sau khi kết hôn sự nghiệp xuống dốc...

Vợ chồng Lâm Tâm Như thỉnh thoảng cũng chia sẻ những hình ảnh thân mật cùng nhau để phá vỡ tin đồn ly hôn. Hoắc Kiến Hoa chia sẻ, hiện tại anh muốn dành nhiều thời gian cho gia đình, đặc biệt là con gái.

"Tôi chưa bao giờ để ý đến việc đánh mất hào quang. Diễn viên không thể ôm đồm hết mọi vai diễn, cũng không thể vĩnh viễn có fan vây quanh. Khi đến một độ tuổi nhất định, ta cần sống chậm lại, tận hưởng cuộc sống. Tôi không thể như trước, một năm quay đến 7 bộ phim, như vậy còn gì là cuộc sống nữa", Hoắc Kiến Hoa chấp nhận việc không còn sức hút như xưa.

Mỹ Nhân
Theo Đời sống Plus/GĐVN