Thứ tư, 01/04/2020 | 16:03
RSS

Lâm Tâm Như tiết lộ món quà Valentine đầy bất ngờ

15-02-2020 10:33:15

Nàng "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như khoe món quà đáng yêu của con gái 3 tuổi Tiểu Cá Heo.


Lâm Tâm Như tiết lộ món quà Valentine đầy bất ngờ từ con gái

Ngày 14/2 năm nay, nhiều đôi nghệ sĩ dành thời gian tận hưởng hạnh phúc bên nhau do làng giải trí Hoa ngữ đang trong thời kỳ đóng băng vì dịch bệnh. Các nghệ sĩ vì vậy cũng tích cực chia sẻ kỷ niệm ngọt ngào bên gia đình.

Nàng "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như khoe món quà đáng yêu của con gái 3 tuổi Tiểu Cá Heo. Cô bé làm một tấm thiệp hình trái tim để tặng mẹ. Bản thân Lâm Tâm Như thì dành tặng người hâm mộ một bó hoa bằng khẩu trang y tế - quà tặng rất thiết thực trong tình trạng Trung Quốc đang phải chiến đấu chống lại dịch Covid-19 gây ra.


Lâm Tâm Như gửi món quà khẩu trang đến người dân Vũ Hán

Mới đây, Lâm Tâm Như đăng tải video trên trang cá nhân, cô cổ vũ người dân Vũ Hán và Trung Quốc có thể mau chóng thoát khỏi virus Corona: “Nhân viên y tế – các bạn đã làm việc rất chăm chỉ, vượt qua dịch bệnh càng sớm càng tốt, chúng ta cùng nhau cố lên!“. Trong video, Lâm Tâm Như không chỉ bày tỏ lòng kính trọng với nhân viên y tế mà còn kêu gọi mọi người thường xuyên rửa tay và đeo khẩu trang khi ra ngoài. Cuối cùng, nữ diễn viên không quên cổ vũ cho Vũ Hán: “Chúng ta có thể vượt qua dịch bệnh.”

Quỹ xóa đói giảm nghèo của dự án Trung Hoa Tư Nguyên đăng bài thông báo, cảm ơn Lâm Tâm Như đã quyên góp 500.000 NDT (1,7 tỷ đồng) vì tình hình dịch bệnh tại Vũ Hán. Hành động của “bà xã Hoắc Kiến Hoa” nhận được cơn mưa lời khen của cộng đồng mạng. Họ ca ngợi vì tấm lòng đẹp, chân thành, biết nghĩ đến mọi người của Lâm Tâm Như khi Trung Quốc đang đối mặt với muôn trùng khó khăn như hiện nay!

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN