Chủ nhật, 28/11/2021 | 09:55
RSS

Mặc tin đồn ly hôn, Hoắc Kiến Hoa vẫn dành cho Lâm Tâm Như những lời ngọt ngào

Thứ tư, 19/02/2020, 07:16 (GMT+7)

Trong đoạn phỏng vấn ngắn mới được tiết lộ vừa qua, Hoắc Kiến Hoa đã giành những lời ngọt ngào để nói về vợ Lâm Tâm Như.


Hoắc Kiến Hoa tiết lộ lý do cưới Lâm Tâm Như làm vợ

Trước khi tiến tới hôn nhân, Lâm Tâm Như và nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa từng là bạn thân trong làng giải trí Tháng 5/2016, cặp đôi công khai tình cảm và tổ chức đám cưới vào tháng 10 năm đó. Hai người đón con gái đầu lòng vào đầu năm 2017. Chính vì việc kết hôn có phần vội vàng nên Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa liên tục dính tin đồn thất thiệt suốt 4 năm qua.

Gần đây, tin đồn hai người ly hôn liên tục xuất hiện dù Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn sống chung một nhà, cùng chăm sóc cô con gái Cá Heo nhỏ. Sự kín đáo trong cuộc sống gia đình cũng khiến tin đồn ly hôn, rạn nứt, ngoại tình giữa họ liên tục "leo thang".

Sau nhiều năm, Hoắc Kiến Hoa không giấu giếm và tiết lộ lý do mình kết hôn với Lâm Tâm Như. Anh nói: "Tôi có tính cách tương đối quái gở, không quen giao tiếp, mà Lâm Tâm Như tính cách lại hoạt bát cởi mở, quan hệ với mọi người rất tốt. Cô ấy bổ sung cho tính cách của tôi, ở chung với cô ấy rất dễ chịu".

Còn về lý do mặt mình đen trong hôm đám cưới, Hoắc Kiến Hoa đã giải thích trong Talk Show "Kim Tinh Tú". Anh nói hồi bé mình không thích chụp ảnh, vả lại các thủ tục của hôn lễ rất vụn vặt, cả thể xác lẫn tinh thần đều mệt khiến anh không thể quản lý được nét mặt của mình.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa kết hôn vào tháng 7/2016. Cặp đôi đã hạ sinh con gái Tiểu Cá Heo xinh xắn. Qua 4 năm chung sống, dù dính vào những tin đồn thất thiệt nhưng họ vẫn tình cảm bên nhau. Nhiều nguồn tin khẳng định, Hoắc Kiến Hoa là người coi trọng gia đình còn Lâm Tâm Như là người biết chăm sóc chồng con, chu đáo với gia đình chồng.

 Trong nhiều bài phỏng vấn, nữ diễn viên 44 tuổi thổ lộ, điều cô thấy có lỗi với con gái nhất chính là những chuyến công tác xa nhà dài dằng dặc. Khi cô vắng nhà, người chịu trách nhiệm chăm sóc bé Cá Heo nhỏ chính là Hoắc Kiến Hoa. Sau khi sinh con, Lâm Tâm Như mới tham gia một bộ phim truyền hình và thỉnh thoảng góp mặt trong các sự kiện.

Mới đây, Sohu cho hay, mẹ Hoắc Kiến Hoa chính là người ủng hộ rất nhiều trong mối quan hệ của con trai với Lâm Tâm Như. Hơn nữa, bản thân Hoắc Kiến Hoa lại rất nghe lời mẹ nên việc cặp đôi cưới nhau có công lớn của mẹ.

Trong một cuộc phỏng vấn, mẹ Hoắc Kiến Hoa bộc bạch: Lâm Tâm Như không chỉ xinh đẹp mà tính cách cũng vô cùng tốt". Có thể thấy, mẹ chồng dành cho Lâm Tâm Như rất nhiều thiện cảm dù cô hơn con trai bà 3 tuổi.a

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN