Thứ tư, 27/10/2021 | 19:19
RSS

Lâm Tâm Như lần đầu tiên nói về đám cưới vội vàng với Hoắc Kiến Hoa

Thứ sáu, 28/02/2020, 11:09 (GMT+7)

Chính vì việc kết hôn có phần vội vàng nên Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa liên tục dính tin đồn thất thiệt suốt 4 năm qua.

 Lâm Tâm Như lần đầu tiên nói về đám cưới vội vàng với Hoắc Kiến Hoa
 Lâm Tâm Như lần đầu tiên nói về đám cưới vội vàng với Hoắc Kiến Hoa

Trước khi tiến tới hôn nhân, Lâm Tâm Như và nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa từng là bạn thân trong làng giải trí Tháng 5/2016, cặp đôi công khai tình cảm và tổ chức đám cưới vào tháng 10 năm đó. Vào thời điểm khi Hoắc Kiến Hoa tuyên bố kết hôn đàn chị Lâm Tâm Như đã có rất nhiều người bất ngờ. Thậm chí cả cô bạn thân Triệu Vy của Lâm Tâm Như cũng cho hay: "Tôi không ngờ cô ấy lại lấy Hoắc Kiến Hoa", đủ để thấy tin tức này chấn động đến mức nào. 

Hai người đón con gái đầu lòng vào đầu năm 2017. Chính vì việc kết hôn có phần vội vàng nên Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa liên tục dính tin đồn thất thiệt suốt 4 năm qua. Đến nay nguyên do cặp đôi bất ngờ kết hôn vẫn còn là một bí ẩn và mới đây Lâm Tâm Như cũng chịu tiết lộ nguyên nhân không hẳn là vì tình yêu.

Trong một cuộc phỏng vấn, cô thẳng thắng trả lời nguyên nhân: "Tôi thực ra là một "nhan khống" (dễ xiêu lòng vì nhan sắc), bởi vì anh Hoa diện mạo rất đẹp, nên tôi mới gả cho anh ấy". Ngoài ra, cô còn tiết lộ: "Sợ một người ưu tú như Hoắc Kiến Hoa bị cô gái khác cướp đi, vì vậy mới quyết định "tiên hả thủ vi cường" (ra tay trước sẽ dành được lợi thế). Thế nên mới có một cuộc hôn nhân chớp nhoáng như vậy".

Trước đó, Hoắc Kiến Hoa không giấu giếm và tiết lộ lý do mình kết hôn với Lâm Tâm Như. Anh nói: "Tôi có tính cách tương đối quái gở, không quen giao tiếp, mà Lâm Tâm Như tính cách lại hoạt bát cởi mở, quan hệ với mọi người rất tốt. Cô ấy bổ sung cho tính cách của tôi, ở chung với cô ấy rất dễ chịu".

Còn về lý do mặt mình đen trong hôm đám cưới, Hoắc Kiến Hoa đã giải thích trong Talk Show "Kim Tinh Tú". Anh nói hồi bé mình không thích chụp ảnh, vả lại các thủ tục của hôn lễ rất vụn vặt, cả thể xác lẫn tinh thần đều mệt khiến anh không thể quản lý được nét mặt của mình.

Mới đây, Sohu cho hay, mẹ Hoắc Kiến Hoa chính là người ủng hộ rất nhiều trong mối quan hệ của con trai với Lâm Tâm Như. Hơn nữa, bản thân Hoắc Kiến Hoa lại rất nghe lời mẹ nên việc cặp đôi cưới nhau có công lớn của mẹ.

Trong cuộc phỏng vấn, mẹ Hoắc Kiến Hoa bộc bạch: Lâm Tâm Như không chỉ xinh đẹp mà tính cách cũng vô cùng tốt". Có thể thấy, mẹ chồng dành cho Lâm Tâm Như rất nhiều thiện cảm dù cô hơn con trai bà 3 tuổi".

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN