Thứ ba, 02/06/2020 | 08:47
RSS

Lâm Tâm Như bị réo tên vì scandal của La Chí Tường

26-04-2020 20:08:06

Lâm Tâm Như người vô can không thoát khỏi liên quan khi bị chụp hình ảnh hẹn hò với La Chí Tường.

Lâm Tâm Như bị réo tên vì scandal của La Chí Tường
Lâm Tâm Như bị réo tên vì scandal của La Chí Tường

Ngày 25/4, theo Sohu, thông tin về các mối quan hệ tình ái và cuộc sống tình dục thác loạn của La Chí Tường vẫn tiếp tục trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội Trung Quốc và các trang báo. Trong đó, Lâm Tâm Như người vô can không thoát khỏi liên quan khi bị chụp hình ảnh hẹn hò với La Chí Tường. Năm 2014,  La Chí Tường đã 2 lần bị bắt gặp đến nhà Lâm Tâm Như và ở lại đó qua đêm ở đó. Thậm chí, để không bị bại lộ, La Chí Tường đã sử dụng 2 chiếc xe ô tô cá nhân khác nhau trong 2 lần hẹn hò. 

Tuy nhiên, sau đó, Lâm Tâm Như khẳng định mình không có tình ý với Chí Tường. Người đẹp nói đùa, tin đồn khiến có người tưởng thật, hại cô thêm khó kiếm bạn trai.

Trước tin đồn này, quản lý của La Chí Tường – Tương Thừa Tấn nói: “Tin tức này phóng đại quá. Tiểu Trư và Lâm Tâm Như không gần gũi đến thế. Anh ấy chỉ đến nhà một người bạn ở gần đó thôi”. 

Lâm Tâm Như bị réo tên vì scandal của La Chí Tường
Lâm Tâm Như từng dính nghi vấn yêu La Chí Tường.

Bị ảnh hưởng nhất là nữ ca sĩ Hebe Điền Phức Chân, thành viên nhóm nhạc S.H.E. Hebe lên tiếng cho rằng Châu Dương Thanh nên giải quyết sự việc với La Chí Tường một cách riêng tư thay vì tố cáo nhau trên mạng xã hội, gây ảnh hưởng tới trẻ em, phụ nữ. Nhưng quan điểm của cô không nhận được sự đồng tình của dư luận khiến nữ diễn viên bị mắng chửi rất nhiều. Các nhãn hàng hợp tác với Hebe xóa hình ảnh quảng cáo của cô.

Thậm chí, nữ diễn viên Hồ Điệp Tỷ Tỷ đã phải lên tiếng xin lỗi bạn gái cũ của nam diễn viên.

Hồ Điệp Tỷ Tỷ là người cùng công ty với La Chí Tường, bị Châu Dương Thanh nhắc đến như một trong những người có quan hệ tình ái lén lút với nam ca sĩ. Sau khi bị vạch trần, người đẹp này đã phải lên tiếng xin lỗi Châu Dương Thanh. Lời xin lỗi của Hồ Điệp Tỷ Tỷ khiến khán giả thất vọng về nhân cách và con người cô.

Nữ nghệ sĩ Dương Thừa Lâm người vô can bị nhắc tên. Lý do là Dương Thừa Lâm từng đóng cặp với La Chí Tường trong phim Khoảnh khắc ngọt ngào (Hải phái điềm tâm), và có tin đồn cả hai phải lòng nhau, hẹn hò bí mật trong thời gian dài.

Dương Thừa Lâm được coi là "giáo chủ khả ái" của giới giải trí Đài Loan, chưa từng vướng phải scandal nghiêm trọng nào, việc bị cuốn vào vụ việc bê bối của La Chí Tường khiến hình ảnh của cô cũng bị ảnh hưởng.

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN