Thứ ba, 09/08/2022 | 15:33
RSS

Scandal bủa vây, La Chí Tường mất sạch sự nghiệp xây dựng suốt 26 năm

Thứ sáu, 24/04/2020, 11:46 (GMT+7)

Scandal lăng nhăng, bệnh hoạn, chat sex… khiến La Chí Tường sau một ngày liền trở thành tra nam, sự nghiệp được xây dựng suốt 26 năm đứng trước vực thẳm sụp đổ.

Scandal bủa vây, La Chí Tường mất sạch sự nghiệp xây dựng suốt 26 năm
La Chí Tường bị scandal bủa vậy, sự nghiệp 26 năm có nguy cơ sụp đổ

La Chí Tường là cái tên hot nhất Weibo ngày hôm qua bởi loạt scandal ngoại tình, lăng nhăng, bệnh hoạn, chat sex… do bạn gái cũ và fan cũ của chính La Chí Tường tố.

Theo đó, sáng ngày hôm qua, bạn gái cũ của La Chí Tường là Chu Dương Thanh đăng Weibo thông báo cả hai đã chia tay do La Chí Tường ngoại tình. Chu Dương Thanh cho biết La Chí Tường có một chiếc điện thoại chuyên dùng để tán gái, mỗi lần cô đi vắng anh ta sẽ dẫn gái về nhà, mỗi lần một cô. Khi đến một thành phố, La Chí Tường cũng hẹn gái đến khách sạn để vui chơi. Thậm chính, La Chí Tường còn kể với Chu Dương Thanh việc bản thân từng quen với nữ nghệ sĩ và thợ trang điểm.

Scandal bủa vây, La Chí Tường mất sạch sự nghiệp xây dựng suốt 26 năm
Cư dân mạng chỉ trích La Chí Tường lãng phí 9 năm thanh xuân của Chu Dương Thanh

Sau bài tố của Chu Dương Thanh, lịch sử đen tối với hàng loạt phốt như lối sống bệnh hoạn, chat sex… của La Chí Tường cũng bị đào lại, trong đó một số còn do chính fan cũ của La Chí Tường tố.

Năm 2006. La Chí Tường bị chỉ trích không ít vì phát ngôn mua 50 album có thể được động chạm hạ bộ. Anh cũng không ít lần bị phát hiện có bàn tay thiếu lịch sự với các nghệ sĩ nữ. La Chí Tường cũng từng cưỡng hôn một fan nữ ngay trên sân khấu.

Về phương diện tình cảm, La Chí Tường không ít lần bị khui ảnh hẹn hò nhưng dù có bằng chứng rõ ràng La Chí Tường cũng không thừa nhận. Anh cũng bị nghi ngờ lợi dụng lúc bạn thân đi lính để cướp người yêu.

Năm 2009, loạt ảnh cởi trần trước máy quay và lịch sử chat của La Chí Tường bị một hot girl mạng xã hội đăng tải với bài tố nam ca sĩ, diễn viên dùng tài khoản clone để chat sex, gạ gẫm các cô gái. Sau đó, 3 mẫu người mẫu trẻ Hong Kong khác cũng lên bài cho biết mình từng bị La Chí Tường theo đuổi, gạ gẫm.

Scandal bủa vây, La Chí Tường mất sạch sự nghiệp xây dựng suốt 26 năm
La Chí Tường bị tố chat sex, thiếu lịch sự khi ở gần sao nữ

Không chỉ vậy, trong thời điểm thế giới lao đao vì dịch covid-19 La Chí Tường bị chụp ảnh tham gia tiệc tùng với 20 mẫu nữ nóng bóng khi chỉ vừa chia tay Chu Dương Thanh.

Trước sự công kích của cộng đồng mạng, khoảng 4 giờ sáng nay La Chí Tường đăng Weibo xin lỗi Chu Dương Thanh cùng những cô gái bị mình lừa dối. Động thái của La Chí Tường không những không được ủng hộ mà còn bị chỉ trích vì lên bài vào giờ chẳng có mấy người online. Thậm chí, lời xin lỗi của La Chí Tường bị cho là chỉ để cứu vớt sự nghiệp sẽ sớm xuống đáy vực của anh.

Giữa lúc La Chí Tường nhận gạch đá chỉ trích thì Trịnh Sảng lại bất ngờ lên hot search Weibo vì bình luận bài viết tố La Chí Tường của Chu Dương Thanh. Nữ diễn viên còn được cư dân mạng trêu là người nổi tiếng cũng thích hóng drama và là người nổi tiếng đầu tiên dùng tài khoản chính để bình luận dưới bài viết bóc phốt.

Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN