Chủ nhật, 09/05/2021 | 14:12
RSS

Fan tuyên bố không quảng bá phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba, điều gì đã xảy ra?

Thứ năm, 23/04/2020, 17:03 (GMT+7)

Người hâm mộ Địch Lệ Nhiệt Ba hiện đang hết sức tức giận, đồng loạt thông báo sẽ không quảng bá bộ phim mới của cô cho đến khi nhận được câu trả lời thỏa đáng.

Fan tuyên bố không quảng bá phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba, điều gì đã xảy ra?
 Địch Lệ Nhiệt Ba bị đẩy xuống vị trí nhị phiên trong phim mới

Mới đây, những tấm poster mới dự án phim “Định chế tình yêu cao cấp” của Địch Lệ Nhiệt Ba được tung ra. Nhà sản xuất chính thức xác nhận Hoàng Cảnh Du đảm nhận vị trí nhất phiên, Địch Lệ Nhiệt Ba vị trí nhị phiên. Điều này khiến người hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba cảm thấy bất mãn vì bị lừa dối, thần tượng bị phía đoàn phim xem như là “trò đùa”, đẩy xuống vị trí nhị phiên.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, ở mỗi bộ phim, phiên vị là điều mà khán giả và diễn viên quan tâm nhất. Bởi lẽ phiên vị chính là đẳng cấp của diễn viên trong bộ phim và các hoạt động tuyên truyền có liên quan. Vị trí nhất phiên luôn được dành cho diễn viên nổi tiếng nhất, đóng vai trò chủ chốt của cả bộ phim.

Trước đó phía đoàn phim luôn lấy tên tuổi Địch Lệ Nhiệt Ba ra làm nhất phiên (tên được xếp ngay đầu tiên) với mục đích quảng bá, thu hút truyền thông. Thế nhưng khi chính thức công bố, tên tuổi của nữ diễn viên lại bị xếp sau Hoàng Cảnh Du. Phía fan hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba buộc phải lên tiếng phản đối và yêu cầu phía ekip đoàn phim đưa ra câu trả lời thỏa đáng, đòi lại công bằng cho nàng “Phượng Cửu”.

Fan tuyên bố không quảng bá phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba, điều gì đã xảy ra?
Tấm poster của đoàn làm phim

Được biết “Định chế tình yêu cao cấp” là bộ phim tình cảm hiện đại xoay quanh câu chuyện nhà thiết kế thời trang Chu Phương (Địch Lệ Nhiệt Ba) và người có tiếng trong ngành điện tử thương mại Tống Lẫm (Hoàng Cảnh Du). Vì một vụ kiện thương mại mà họ gặp nhau, từ ‘kẻ thù’ không đợi trời chung  buộc phải hợp tác với những tình huống éo le trong công việc và cuộc sống.

Hai người bướng bỉnh, chống đối, mâu thuẫn không ngừng nhưng lại trưởng thành nhờ quá trình đó. Đồng thời, cả hai tìm thấy được một phần thuộc về trái tim trên người đối phương, dần dần nảy sinh tình cảm. Vì thực hiện lý tưởng hiện thực của bản thân, cặp đôi không ngừng giúp đỡ lẫn nhau vượt qua khó khăn, cuối cùng tạo được đột phá mới trên sự nghiệp, viết nên câu chuyện tình đẹp đẽ.

Vũ Quỳnh Hương
Theo Đời sống Plus/GĐVN