Thứ tư, 27/05/2020 | 15:10
RSS

Nhà đài xứ Hàn nhận chỉ trích dữ dội vì ngang nhiên chiếu cảnh phản cảm câu khách

22-04-2020 16:12:08

Sau khi nhận không ít chỉ trích vì những cảnh quay phản cảm và thiếu chuẩn mực trong bộ phim “Once Again”, đài KBS đã phải lên tiếng xin lỗi khán giả.

Nhà đài xứ Hàn nhận chỉ trích dữ dội vì Once Again có cảnh phản cảm câu khách
Cảnh phim gây tranh cãi

Những ngày vừa qua, cư dân mạng xứ Hàn sục sôi bởi những hình ảnh phản cảm xuất hiện trong bộ phim “Once Again”. Cụ thể trong tập 13 và 14 được phát sóng mới đây, ba nhân vật chính là Kang Cho Yeon (Lee Jung Eun), Lee Yuri (Kim Sora) và Kim Ga Yeon (Song Da Eun) đã cùng nhau mở một cửa hàng bán kimbap.

Ở phân đoạn này, bộ ba không trang trí quán ăn bằng hình ảnh những cô gái ăn mặc hở hang. Ngoài ra, cả 3 nhân vật chính cũng diện những bộ cánh màu mè, sexy, tạo dáng phản cảm ở trước cửa hàng để mời gọi khách nam giới, thậm chí là gạ gẫm nam sinh tới quán dùng bữa.

Nhà đài xứ Hàn nhận chỉ trích dữ dội vì Once Again có cảnh phản cảm câu khách
Thậm chí cảnh quay này còn dùng hình ảnh mát mẻ để dụ dỗ các nam sinh

Ngay sau khi hai tập phim này lên sóng, khán giả lập tức nổi cơn phẫn nộ, cho rằng đây là một tình tiết câu view rẻ tiền. Hơn nữa “Once Again” là bộ phim được phát sóng vào khung giờ vàng trên đài KBS, dư luận hết sức lo lắng những phân cảnh phản cảm trên sẽ ảnh hưởng không tốt đến tâm lý của một bộ phận trẻ em, thanh thiếu niên xem đài.

Ngay sau khi những cuộc tranh cãi nổ ra, lãnh đạo đài đã chính thức gửi lời xin lỗi tới khán giả. Cụ thể, đài KBS ra thông báo: “Chúng tôi vô cùng đáng tiếc khi để người xem phải thấy những cảnh không đáng có trong phim truyền hình Once Again phát sóng hôm 18/4. Phía đài sẽ xem xét và chỉnh sửa những cảnh quay gây tranh cãi, để phù hợp hơn ở các tập tiếp theo cũng như bất kỳ chương trình nào trong tương lai."

Nhà đài xứ Hàn nhận chỉ trích dữ dội vì Once Again có cảnh phản cảm câu khách
"Once Agian" là bộ phim về gia đình ăn khách của đài KBS

Được biết “Once Again” là bộ phim cuối tuần ăn khách trên đài KBS. Phim đi sâu vào thực tế, khai thác cuộc sống đời thường xoay quanh chuyện tình yêu, gia đình.

Tuy không nổi đình đám trên thị trường quốc tế nhưng “Once Again” lại có sức ảnh hưởng rất mạnh mẽ với khán giả nội địa. Bằng chứng là tỷ suất người xem luôn được duy trì ở mức 2 con số, đa phần nằm trong khoảng từ 20% trở lên. Thậm chí trong tập phim có cảnh gây tranh cãi, rating còn cán mốc 26.6%.

Vũ Quỳnh Hương
Theo Đời sống Plus/GĐVN