Chủ nhật, 26/06/2022 | 15:41
RSS

Xuân Nghị - Trần Vân liệu có phim giả tình thật?

Thứ sáu, 24/04/2020, 07:22 (GMT+7)

Bách – Nhiên sinh ra là dành cho nhau, thì Xuân Nghị - Trần Vân cũng khiến không ít khán giả phấn khích bởi độ đẹp đôi, dễ thương, lầy lội từ trong phim đến ngoài đời.

Xuân Nghị và Trần Vân nên duyên trên màn ảnh khi cùng tham gia bộ phim đang phát sóng Nhà trọ Balanha. Trong phim, Xuân Nghị đảm nhận vai Bách, chàng trai vui tính, hơi lầy nhưng có đam mê cháy bỏng với nghề diễn viên và không ngại hy sinh để có vai diễn. Còn Trần Vân lại ghi dấu bằng vai diễn Nhiên xinh đẹp, cá tính. Chính tương tác siêu ngọt của Xuân Nghị và Trần Vân trong phim khiến khán giả không thể không yêu mến cả hai.

Khởi đầu cho mối tình Bách – Nhiên là từ một lần nhậu say, cô nàng Nhiên “râu” vô tình đánh rơi nụ hôn đầu nơi Bách. Nếu như Bách vẫn còn chút do dự thì Nhiên lại ngày nhớ đêm mong Bách và chủ động tiến tới. Để che giấu sự thật, Bách phải hẹn hò cùng Nhiên và khiến cả hai rơi vào những buổi hẹn hò lãng mạn thì ít và mà hài hước thì nhiều, làm khán giả cười ra nước mắt.

Xuân Nghị - Trần Vân, liệu phim giả có thành tình thật?
Xuân Nghị và Trần Vân “nên duyên” phim trong “Nhà trọ Balanha”

Chia sẻ về phân cảnh hôn do men say với Xuân Nghị, Trần Vân nói: “Ngượng lắm. Chắc do mình chưa có nhiều kinh nghiệm nên chủ yếu là anh Nghị “mớm” cho. Phải quay đi quay lại nhiều đúp lắm mới được đẹp như vậy, haha”.

Những tập gần đây cả hai được lên sóng nhiều hơn và độ ngọt cũng tăng dần làm fan vô cùng thích thú và không ngại đẩy thuyền Bách – Nhiên ra đại dương tình yêu. Không chỉ tương tác ngọt lịm trên phim, ngoài đời Xuân Nghị và Trần Vân cũng tương tác với nhau rất nhiệt tình, làm fan couple nghi ngờ phải chăng cả hai phim giả tình thật.

Xuân Nghị - Trần Vân, liệu phim giả có thành tình thật?

Trong tập phim mới phát sóng, Bách đã “một lần nói hết tâm tư” bày tỏ tình cảm với Nhiên. Phân cảnh dễ thương của cặp đôi được khán giả chia sẻ nhiệt tình trên mạng xã hội Nhiều fan còn nhận định ánh mắt cả hai nhìn nhau “rất tình” và nếu Xuân Nghị đến với Trần Vân thì quá hoàn hảo. Thử nghĩ mà xem, một chàng trai hài hước có thừa sánh vai cùng cô nàng ngịch ngợm, dí hỏm mà đáng yêu thì sẽ đốn tim đến mức nào.

Không chỉ fan chèo thuyền hết mình, chính chủ cũng nhiều lần góp sức đưa thuyền đi xa khi Trần Vân đăng ảnh cả hai cùng caption “missing you”. Còn Xuân Nghị thì khẳng định “Mỗi ngày đi quay đều là một ngày vui, kỉ niệm đáng nhớ!”. Cứ thế này thì chẳng mấy mà thuyền Xuân Nghị - Trần Vân sẽ thành chiến hạm.

Xuân Nghị - Trần Vân, liệu phim giả có thành tình thật?
Story “thương nhớ Xuân Nghị của Trần Vân khiến fan càng thêm thích thú

Xuân Nghị - Trần Vân, liệu phim giả có thành tình thật?

Xuân Nghị - Trần Vân, liệu phim giả có thành tình thật?
Khi hai người lầy lội ở cạnh nhau thì không thiếu ảnh hài hước

Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN