Thứ bảy, 09/12/2023 | 12:52
RSS

'Nhà trọ Balanha' tập 16: Bách đẩy nhiên xuống hồ bơi để tỏ tình, Mai thách thức Nhân

Thứ năm, 23/04/2020, 13:29 (GMT+7)

Phim Nhà trọ Balanha tập 16: Nhiên được Bách tỏ tình “bá đạo”; Nhân tìm gặp được Mai nhưng bị cô thách thức; Lâm “say nắng” vì Hân búi tóc.

'Nhà trọ Balanha' tập 16: Bách đẩy nhiên xuống hồ bơi để tỏ tình, Mai thách thức Nhân
Nhi kể chuyện Nhân bị lừa 500 triệu cho cả nhà.

Trong tập 15 bộ phim “Nhà trọ Balanha”, Nhân (Trần Nghĩa) đau buồn khi biết mình đã bị Mai (Thu Hoài) lừa mất 500 triệu đồng. Đáng buồn hơn, số tiền mà Nhân có được để đưa cho Mai chính là số tiền anh cầm cố giấy tờ nhà. Nhân đã kể chuyện mình bị lừa mất tiền cho Nhi (Quỳnh Kool). Sau đó, câu chuyện được Nhi kể cho tất cả mọi người trong nhà trọ Balanha với chung một lời căn dặn: Câu chuyện này em chỉ kể cho một mình anh/chị vì em chỉ thân với một mình anh/chị.

Sau khi biết được sự việc Lâm (Công Dương) đã bực tức, mắng người em: “Sao mày ngu thế hả em. Đến cái việc nghỉ làm shipper ở cửa hàng tiện lợi, mày còn hỏi ý kiến bọn anh, thế mà cả việc tày trời mày lại đi làm một mình. Mất nhà thì mày ở đâu?”. Câu nói này tiếp tục được Bách (Xuân Nghị) lặp lại khiến Nhân bực tức.

Sau đó, tất cả thành viên nhà trọ Balanha đã tìm cách giúp Nhân. Tất cả thành viên nhà trọ Balanha đã lên đồn công an báo cáo. Tuy nhiên, khi công an hỏi có tin nhắn, điện thoại hay giao dịch ngân hàng nào không, Nhân đều không đưa ra được bằng chứng. Nhân cho biết trước khi đưa tiền cho Mai chỉ gặp mặt, nói chuyện, đưa tiền mà không có tin nhắn hay gọi điện gì hết.

Sau khi việc báo công an bất thành, các thành viên nhà trọ Balanha đã nghĩ ra cách nhờ đến xã hội đen nhưng sự việc cũng không đem lại kết quả gì. Mai vẫn bặt vô âm tín.

Trong một câu chuyện khác, Bách tỏ ra vui mừng khi hết 7 ngày hẹn hò với Nhiên. Tuy nhiên, sự bộc lộ vui mừng thái quá của người anh cả trong nhà trọ đã khiến Nhiên đau lòng. Chứng kiến việc Nhiên bị ốm, Bách cũng tỏ ra lo lắng, suy nghĩ. Sau đó, Nhiên đã tìm cách để tránh mặt Bách. Sự lạnh lùng của cô em gái cùng với việc bỗng chốc Nhiên có người yêu mới đã khiến Bách tức giận.

'Nhà trọ Balanha' tập 16: Bách đẩy nhiên xuống hồ bơi để tỏ tình, Mai thách thức Nhân
Bách vui mừng khi hết 7 ngày hẹn hò với Nhiên.

Trong tập 16 bộ phim “Nhà trọ Balanha”, Bách đã tìm cách tiếp cận Nhiên nhưng với một cách khá “bạo lực”. Dù biết Nhiên không biết bơi, Bách vẫn đẩy Nhiên xuống bể bơi và nói chỉ cứu lên khi Nhiên nhận lời yêu mình.


Preview Nhà trọ Balanha tập 16.

Ở một diễn biến khác, Nhân đã tìm thấy Mai. Khi gặp, Mai đã nói lời thách thức: “Tìm thấy thì định làm gì, đòi tiền à. Nói cho mà biết, con này cóc có tiền đâu, muốn làm gì thì làm”. Trước thái độ của Mai, Nhân vẫn điềm tĩnh nói: “Tớ đến bệnh viện không thấy bố cậu nằm đấy”. Đáp lại Mai tỏ thái độ thờ ơ: “Bố tôi chết lâu rồi”.

'Nhà trọ Balanha' tập 16: Bách đẩy nhiên xuống hồ bơi để tỏ tình, Mai thách thức Nhân
Mai gặp Nhân với thái độ thách thức.

Phim Nhà trọ Balanha tập 16 còn có cảnh Lâm tự nhiên sững sờ nhìn Hân đang lau nhà và “say nắng” khi thấy cô búi tóc đẹp lạ rồi bảo cô lần sau không được búi tóc kiểu vậy nữa khiến Hân không hiểu chuyện gì đang xảy ra…

'Nhà trọ Balanha' tập 16: Bách đẩy nhiên xuống hồ bơi để tỏ tình, Mai thách thức Nhân
Lâm bắt đầu cảm nắng Hân.

Màn tỏ tình của Bách có phát huy tác dụng? Nhiên có đón nhận tình cảm của Bách? Nhân sẽ xử sự với Mai như thế nào khi gặp lại, có lấy lại được tiền? Tất cả sẽ có trong Nhà trọ Balanha tập 16 phát sóng 21h30 ngày 23/4 trên VTV3.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN