Chủ nhật, 29/11/2020 | 08:46
RSS

'Nhà trọ balanha' tập 14: Nhiên bắt Bách phải hẹn hò, Mai bị kẻ xấu cướp hết tiền

Thứ sáu, 17/04/2020, 10:20 (GMT+7)

Tập 14 Nhà trọ Balanha: Nhiên lên danh sách những bộ phim mình thích và bắt Bách phải thực hiện giống những diễn viên trong phim.

'Nhà trọ balanha' tập 14: Nhiên bắt Bách phải hẹn hò, Mai bị kẻ xấu cướp hết tiền
Lâm phát hiện máy ảnh bị hỏng.

Trong tập 13 bộ phim “Nhà trọ Balanha”, Nhiên (Trần Vân) và Bách (Xuân Nghị) có sự hiểu nhầm. Trong khi, Nhiên khổ sở về việc muốn làm rõ chuyện Bách hôn mình, thì Bách lại lo lắng rằng Nhiên sẽ nói ra chuyện 2 người đã phá hỏng máy ảnh của Lâm (Công Dương). Do cả Bách và Nhiên đều e ngại nói thẳng ra sự thật, những gì đang suy nghĩ nên 2 người đã rơi vào hoàn cảnh dở khóc, dở cười.

Sau mọi việc, Nhiên và Bách đã thống nhất nói với Lâm mọi chuyện. Thế nhưng, cuối cùng 2 người lại không ngờ rằng, sự thật mà người muốn nói lại hoàn toàn khác. Khi Bách đang nói với Lâm: “Hai tụi anh lỡ…” thì Bách lại nói là làm hỏng máy ảnh còn Nhiên lại nói là hôn nhau.

Bực tức vì không hiểu đầu đuôi câu chuyện, Lâm đã bắt 2 người nói rõ sự thật. Bách ấp úng nói: “Hôm qua, về nhà, mở cửa, bật điện… anh thấy máy ảnh trên bàn rồi anh ngạc nhiên máy ảnh đẹp quá… xong anh và Nhiên dằng co với nhau, rồi rớt máy ảnh vỡ tan tành”.

Trong khi Nhiên và Bách đều đang sợ hãi thì Lâm lại tỏ ra bao dung: Khá khen cho sự thành thật của 2 người. Tôi đã biết lâu lắm rồi. Chẳng qua tôi đợi 2 người dối trá đến bao giờ thôi”. Nghe lời Lâm nói, Bách xin lỗi: “Xin lỗi em, lúc anh say quá anh hơi nhiệt tình”. Sau mọi chuyện, Nhiên hiểu ra rằng, Bách không hề ý thức hay nhớ gì đến chuyện anh ta đã hôn mình.

Trong khi đang đau buồn, than phiền thì Nhiên lại nhận được sự chia sẻ của Nhi (Quỳnh Kool). Sau khi Nhi năn nỉ, Nhiên đã nói: “Ví dụ như hôm trước có một người hôn nhưng hôm sau người ta bảo không nhớ gì có tin được không”. Ngay lập tức Nhi nói: “Quên á?” với thái độ giận giữ. Nghe được câu chuyện giữa Nhi và Nhiên, Hân (Bích Ngọc) tiếp lời: “Chuyện đấy làm sao mà quên được, chẳng nhẽ lại có người đáng trí hơn cả chị”.

Nhi lý giải rằng: “2 người đều uống nhiều rượu, đều say rồi”. Lúc này, Hân đặt câu hỏi: “Nhiên, chuyện này của em hay của ai?”. Nhiên đã nói dối rằng đó là chuyện của bạn em.

Cũng trong tập phim này, Bách đã nhờ Nhiên yêu người đạo diễn để có được vai diễn để đời. Nhận thấy ý đồ của Bách, Nhiên đã nói” Hóa ra là, anh cố gán em với anh ta chỉ vì vai diễn của anh à?”. Bách lý giải: “Lúc trước anh giúp em, giờ em giúp anh, chúng ta có qua có lại thôi”. Nghe thấy lời Bách nói, Nhiên đặt câu hỏi: “Đã bao giờ anh nghĩ tới cảm xúc của em chưa? Em không làm được. Vì em thích anh mất rồi”.

'Nhà trọ balanha' tập 14: Nhiên bắt Bách phải hẹn hò, Mai bị kẻ xấu cướp hết tiền
Nhiên tỏ tình với Bách.

Sau đó, Bách tưởng rằng Nhiên diễn, còn Nhiên mong rằng tất cả chỉ là suy diễn thôi. Mặc cho Bách van xin, Nhiên vẫn yêu cầu: “Anh hãy chia tay người yêu của anh đi. Anh không làm được đúng không? Cũng như lúc này, em không thể ngừng thích anh được”.

Trong tập 14 của bộ phim “Nhà trọ Balanha”, Nhiên đã yêu cầu Bách: “Kể từ ngày mai trở đi, anh phải hẹn hò theo kế hoạch của em”. Khi Bách hỏi kế hoạch gì, Nhiên đã cho hay: “Đây là list phim mà em yêu thích nhất. Anh nhớ xem hết tối nay, rồi ngày mai thực hiện y nguyên thế này cho em nghe chưa”.


Preview Nhà trọ Balanha tập 14.

Nhưng chưa kịp trả lời, Bách bị Nhiên tát mạnh vào má vì sợ có người khác nhìn thấy. Đang chưa hiểu chuyện gì xảy ra, Bách lại tiếp tục gặp tai vạ. Lâm tiến đến hỏi Bách: “Có tiền trả nợ chưa, trả tiền cái máy ảnh đi. Nhìn cái mặt lấm la lấm lét thế này là có tiền nhưng không chịu trả đúng không? Đừng có vớ vẩn”. Sau đó, Lâm lục người, lấy ví của Bách để lấy tiền. Bực tức trước thái độ của Lâm và cô em gái, Bách đã quát lớn: “Mày giết tao luôn đi, hết thằng em tới thằng anh. Tụi bay vừa phải thôi, tao sắp chết rồi”.

Không thể tiếp tục thực hiện giấc mơ làm diễn viên nổi tiếng, Bách bắt đầu chuyển hướng sang làm kênh “Bách thú Vlog” nhằm nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

'Nhà trọ balanha' tập 14: Nhiên bắt Bách phải hẹn hò, Mai bị kẻ xấu cướp hết tiền
Bách chuyển hướng sang làm Vlog.

“Tôi có một con gà, tôi có một khúc xương. Ồ, khúc xương gà. Mọi người ơi, Bách thú Vlog sẽ làm một siêu phẩm. Bách sẽ ăn trọn khúc xương gà này mà không cần nhai, nuốt trọn khúc xương gà này”.

Tuy nhiên, thử thách đầu tiên mà anh thực hiện có phần “khoai” khi quyết định nuốt nguyên một chân con gà mà không nhai.

Trong một diễn biến khác, Mai dành dụm được một khoản tiền để chữa bệnh cho bố thì liền bị cướp mất.

“Làm thế nào bây giờ? Tớ lấy đâu ra tiền để chữa bệnh cho bố tớ bây giờ? Nhưng bây giờ không còn quan trọng nữa rồi, tất cả mọi thứ sắp kết thúc rồi”, Mai gào khóc.

Nhân liền an ủi: “Mai, cậu bình tĩnh, không được nói thế”.

“Bố tớ sắp chết rồi và mọi thứ sẽ kết thúc. Cậu nghĩ rằng người ung thư giai đoạn cuối thì sẽ sống được bao lâu nữa? Bao lâu nữa?”

'Nhà trọ balanha' tập 14: Nhiên bắt Bách phải hẹn hò, Mai bị kẻ xấu cướp hết tiền

Mai bị cướp hết tiền dành dụm.

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 14 của bộ phim “Nhà trọ Balanha” phát sóng lúc 21h30 ngày 17/4 trên kênh VTV3. 

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN