Thứ bảy, 20/08/2022 | 00:17
RSS

'Nhà trọ Balanha' tập 13: Nhân quyết định 'khởi nghiệp' để có được Mai, Nhiên tương tư Bách

Thứ năm, 16/04/2020, 10:27 (GMT+7)

Nhiên và Bách bắt đầu yêu nhau, Nhân đòi kinh doanh, hỏi vay tiền khắp nơi để giúp bố Mai chữa bệnh… là những diễn biến sẽ có trong tập 13 phim Nhà trọ Balanha.

'Nhà trọ Balanha' tập 13: Nhân quyết định 'khởi nghiệp' để có được Mai, Nhiên tương tư Bách
Mai rủ Nhân đi nhậu.

Trong tập 12 bộ phim “Nhà trọ Balanha”, Nhân (Trần Nghĩa) và Mai (Thu Hoài) đã về quê của 2 người để trốn tránh sự xô bồ của thành thị. Ở quê, Nhân và Mai đã có nhiều giây phút đẹp bên nhau, 2 người cũng ôn lại những kỷ niệm của tuổi thơ.

Đặc biệt, mẹ của Nhân dành tình cảm đặc biệt cho Mai. Trước khi tiễn Mai về lại TP, mẹ của Nhân đã nói với Mai: “Hôm nào rảnh về chơi với bác nhé, rủ cả bố về nữa, ở hẳn đây mấy ngày. Con này, thằng Nhân nhà bác nó tồ tệch, lại hay ngại nữa nhưng nó là thằng bé tốt. Con thì xinh xắn, ngoan ngoãn thế này hơn hẳn thằng Nhân nhà bác. Nhưng nếu con không chê, con về làm con dâu bác nhé. Bác già cả vô duyên, con đừng chấp nhé".

Khi về, Mai đã rủ Nhân đi nhậu. Tại quán ăn, Mai bị một người đàn ông lạ tiếp cận, có hành vi sàm sỡ. Mặc dù Mai đã chống đỡ nhưng không quyết liệt, bởi người đàn ông đó chính là khách hàng cũ của Mai. Và dường như, giữa cô với người đàn ông lạ có mối quan hệ phức tạp. Chứng kiến toàn bộ sự việc nhưng Nhân tỏ ra bất lực. Cách hành xử này của Nhân đã khiến Mai giận dỗi. 

'Nhà trọ Balanha' tập 13: Nhân quyết định 'khởi nghiệp' để có được Mai, Nhiên tương tư Bách
Mai bị kẻ xấu hành hung.

Nghe thấy những lời Mai nói, Nhân tỏ ra tức giận và quay lại đánh người đàn ông lạ. Sau đó, Nhân bị trả đũa đến tím tái mặt mày. Trọng bộ dạng tệ hại, Nhân lại tìm gặp Mai và hôn cô. Lúc này, Nhân đã nói ra những suy nghĩ trong lòng mình. “Cậu hiểu tình cảm của tớ đúng không? Đừng lảng tránh. Cậu đừng coi thường tớ, tớ lo được cho cậu”. 

Cũng trong tập này, Bách (Xuân Nghị) tìm cách để tán đổ cô giáo dạy bơi bằng những lời nói ngôn tình. Bằng sự khôn khéo trong lời nói, Bách đã lấy lòng được người con gái mình thích.

Trong tập 13 của bộ phim “Nhà trọ Balanha”, Nhân đã chia sẻ với Bách và Lâm (Công Dương) về việc muốn kinh doanh Ý định này đã bị 2 người anh khuyên không nên thực hiện bởi: “Người như mày không hợp kinh doanh đâu. Làm có mà lỗ vốn”. Nhưng Nhân quyết tâm thực hiện, cậu em trai út đưa ra lý lẽ: “Làm homestay này cũng là kinh doanh. Em cũng thích kinh doanh”. Nghe lời Nhân nói, Bách đã khuyên giải: “Có mỗi một việc thôi mà 3 anh em chật vật lên, chật vật xuống. Giờ ôm đồm thêm việc kinh doanh nữa sao làm?”. Dù vậy, Nhân vẫn cố thuyết phục 2 người anh với lý do: “Em lỡ hứa với bạn rồi, phải mượn được tiền ạ”.


Preview Nhà trọ Balanha tập 13.

Cũng trong tập phim này, Nhiên và Bách sau cuộc vui đã quậy phá tại homestay. Trong khi vui quá đà, Bách và Nhiên đã sử dụng máy ảnh Lâm để đá thay cho trái bóng. Ngoài ra, Nhiên dường như đã dành nhiều tình cảm hơn cho Bách khi đi đến bất cứ đâu, cô em út trong nhà cũng thấy hình bóng của người anh cả.

'Nhà trọ Balanha' tập 13: Nhân quyết định 'khởi nghiệp' để có được Mai, Nhiên tương tư Bách
Nhiên đang tương tư Bách.

Những tình tiết tiếp theo xung quanh mối quan hệ giữa Mai và Nhân, Nhiên và Bách sẽ có  trong tập 13 của bộ phim “Nhà trọ Balanha” phát sóng 21h30 ngày 16/4 trên VTV3.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN