Thứ bảy, 12/06/2021 | 19:15
RSS

'Đừng bắt em phải quên' tập cuối: Ngọc chia tay Duy, gia đình Luân tan vỡ?

Thứ sáu, 24/07/2020, 11:34 (GMT+7)

Phim Đừng bắt em phải quên tập 30( tập cuối): Có quá muộn để hàn gắn gia đình Luân và Ngân? Ngọc và Duy sẽ chia tay như lời Ngọc hứa với mẹ của Duy?

Phim Đừng bắt em phải quên tập 29 tối qua có nhiều tình tiết bất ngờ. Nhất là việc Linh vì hận tình Luân mà bắt tay với kẻ thù của Luân. Một người đàn ông vừa đi tù về. Người này từng có mối làm ăn chung với Luân và anh ta hận Luân vì 3 năm trước đã đẩy anh ta vào tù khiến gia đình tan vỡ nên giờ anh này muốn Luân phải trả cái giá giống như mình.

Dù chưa biết thực hư việc gài bẫy của Linh thế nào ngoài dự án làm chung có nhiều vấn đề thì tập tối qua có tình tiết công an đến tận công ty để gặp Luân điều tra về hàng lậu có liên quan đến người đàn ông tên Thanh. Dù Luân khai rằng không có mối quan hệ nào với anh này nhưng lại có cuộc gọi từ số máy của Luân cho Thanh. Việc này chính là do Linh làm. Lợi dụng sơ hở “tiểu tam” đã lấy điện thoại của Luân gọi cho Thanh để làm bằng chứng về một sự hợp tác nào đó….

'Đừng bắt em phải quên' tập cuối: Ngọc chia tay Duy, gia đình Luân tan vỡ?

Đừng bắt em phải quên tập 29 còn có những tình tiết cho thấy mẹ Duy vẫn nhất quyết phản đối mối quan hệ giữa con trai và Ngọc. Nhất là đang biết chuyện gia đình Ngọc nên bà Hoa cho rằng một đứa con gái đang có một gia đình mà bố mẹ sắp ly hôn thì tâm lý chẳng bình thường. Ngọc đã cảm thấy tổn thương vì nghe được những lời này từ mẹ Duy nên sau đó đã hẹn gặp mẹ người yêu với lời hứa sẽ chấm dứt với Duy.

'Đừng bắt em phải quên' tập cuối: Ngọc chia tay Duy, gia đình Luân tan vỡ?

Để tăng sự kịch tính cho tập cuối - tập 30 phim Đừng bắt em phải quên, ê-kíp sản xuất đã không hé lộ trích đoạn giới thiệu trước của tập phim này. Tuy nhiên, những hình ảnh hiếm hoi được tiết lộ này cho thấy Ngọc (Quỳnh Kool) đã quyết định hẹn gặp Duy (Thanh Sơn) để chủ động nói lời chia tay.

Theo dự đoán của khán giả, chắc chắn Duy sẽ không chấp nhận mà đòi Ngọc cho anh một lý do thuyết phục. Liệu lý do Ngọc đưa ra là gì, trong khi trong lòng cô vẫn rất yêu Duy? Còn Luân và Ngân thực sự ly hôn, gia đình ly tán, Luân vào tù? “Tiểu tam” thì sao, cô ta có trả giá cho những gì mình đã làm? Nếu Luân vào tù thì chắc Linh cũng bị liên đới vì những dự án làm chung?

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN