Thứ tư, 16/06/2021 | 08:28
RSS

'Đừng bắt em phải quên' tập 23: Duy hôn Ngọc cực ngọt để ngăn lời chia tay

Thứ năm, 09/07/2020, 11:44 (GMT+7)

"Đừng bắt em phải quên" tập 23: Ngọc bắt đầu có dấu hiệu muốn từ bỏ chuyện tình cảm nhưng bị Duy phản đối.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 22 tối qua tập trung vào những tình tiết cho thấy có thể Ngọc chính là con gái của Vũ chứ không phải Luân. Vũ về thăm lại quê bị mệt phải vào bệnh viện, tình cờ gặp lại chị bác sĩ quen năm xưa.

Bà này đã tiết lộ với anh chuyện Ngân từng có thai với Vũ.  Anh ngay lập tức trở lại thành phố muốn gặp Ngân để hỏi rõ. Việc này Vũ cũng nói cho hai chị gái biết. Và họ càng có lý do để ngăn cản mối quan hệ giữa Ngọc và Duy. Nếu tính theo thời điểm mà bà bác sĩ nói thì con của Vũ và Ngân cũng bằng tuổi Ngọc. Ngày ấy sau khi Ngân mang thai, gia đình cô cũng bán nhà cửa đi nơi khác nên bà Dịu cũng không biết gì về chuyện này.

Trông phân đoạn khác Đừng bắt em phải quên tập 22 còn có vài tình tiết cho thấy tâm trạng của Ngân ngày càng bất ổn khi biết Vũ đã trở về, tìm gặp mình. Cô càng quyết liệt ngăn cản tình cảm giữa Duy và Ngọc. Mẹ Duy cũng gọi điện cho Ngân yêu cầu phối hợp để đôi trẻ chấm dứt.


Preview Đừng bắt em phải quên tập 23

Trong preview tập 23 Đừng bắt em phải quên, hai bên gia đình Duy (Thanh Sơn) và Ngọc (Quỳnh Kool) ra sức cấm cản họ đến với nhau.

Bình thường Ngân (Quách Thu Phương) rất hiền nhưng hễ cứ nhắc đến chuyện tình cảm của Ngọc là cô lại mất bình tĩnh, sửng cồ lên với con gái: 'Mẹ không nói nhiều nữa, hãy chấm dứt với Duy đi. Con với Duy không có tương lai đâu. Còn nếu con vẫn làm theo ý mình thì coi như mẹ không có đứa con này'.

'Đừng bắt em phải quên' tập 23: Ngọc muốn chia tay, Duy liền phản đối bằng một nụ hôn cực ngọt

Về phía gia đình Duy, bà Hoa (Hoàng Xuân) cũng khẳng định không bao giờ chấp nhận cho Ngọc làm dâu trong gia đình mình. Bà cũng nói thẳng với Duy rằng mẹ Ngọc là bạn gái cũ của cậu Vũ, trước đây gia đình Ngân đã vu oan cho cậu Vũ ăn cắp nên cậu phải bỏ xứ nhục nhã mà ra đi.

Bị hai bà mẹ phản đối dữ dội, cộng thêm sự xuất hiện của "em gái mưa" Lan (Hoàng Mai Anh), Ngọc lòng dạ rối bời. Cô quyết định hẹn gặp Duy trong công viên. "Thế nào, đã hết giận anh chưa?".

Đáp lại câu hỏi của Duy, Ngọc nói: "Tự dưng mọi thứ cứ đến dồn dập, em không bị ảnh hưởng sao được. Anh phải hiểu cảm giác của em khi bị so sánh với người khác chứ. Rất khó chịu. Em cảm giác như mình là đứa bị ghét bỏ vậy. Giả dụ nếu mọi người cứ ngăn cấm bọn mình có đến được với nhau không? Chi bằng...". Chưa kịp để Ngọc nói tiếp Duy đã dành cho cô nụ hôn ngọt ngào. 

'Đừng bắt em phải quên' tập 23: Ngọc muốn chia tay, Duy liền phản đối bằng một nụ hôn cực ngọt

Trong một lần đi tập thể dục buổi sáng, Linh (NSƯT Kim Oanh) đã bắt gặp Ngân và Vũ đang nói chuyện qua lại với nhau ở bên bờ sông. Cô mau chóng chụp lại khoảnh khắc chàng cầm tay nàng dùng dằng qua lại rồi lấy đó làm bằng chứng để hớt lẻo với Luân (NSƯT Hoàng Hải).

Luân sẽ phản ứng thế nào khi thấy ảnh vợ gặp người đàn ông khác? Duy và Ngọc liệu có vượt qua được sóng gió? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 23 phim Đừng bắt em phải quên lên sóng 21h30 ngày 9/7 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN