Thứ bảy, 19/06/2021 | 21:58
RSS

'Đừng bắt em phải quên' tập 19: Thầy Duy tiếp tục 'thả thính' Ngọc nhiệt tình

Thứ tư, 01/07/2020, 09:50 (GMT+7)

Thầy Duy đã bắt đầu có tình cảm đặc biệt dành cho Ngọc. Anh dần thể hiện cảm xúc ấy khi ở bên cạnh cô.

Trong tập 18 Đừng bắt em phải quên, sau những phen rắc rối mà Linh (NSƯT Kim Oanh) gây ra cho gia đình mình, Ngân (Quách Thu Phương) trở nên nhạy cảm hơn với mỗi lời nói của chồng.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 19 phim Đừng bắt em phải quên trên đây, hai vợ chồng Ngân - Luân (NSƯT Hoàng Hải) ăn sáng. Trước câu hỏi của chồng về sự vắng mặt của con gái, Ngân giải thích rằng Ngọc (Quỳnh Kool) không thích ăn bánh cuốn nên cô đã cho phép con ra ngoài ăn sáng.


Preview Đừng bắt em phải quên tập 19.

Luân đồng ý với hành động này của vợ. Anh nghĩ nên để cho con đi vì "ăn mãi một món, ngồi mãi ở một khung cảnh, rồi nó cũng chán, em ạ". Ngay lập tức, Ngân "chất vấn" lại chồng: "Thế anh đã chán chưa?".

Luân khéo léo trả lời câu hỏi của vợ bằng cách khen Ngân bắt đầu giống những bà vợ đơn thuần, vì bắt đầu biết ghen tuông với chồng.

'Đừng bắt em phải quên' tập 19: Thầy Duy tiếp tục 'thả thính' Ngọc nhiệt tình

Ở diễn biến khác, Ngân chuẩn bị khóa cửa cửa hàng thì nhận được cuộc điện thoại có đầu số từ nước ngoài. "Là anh, Vũ đây, em có khỏe không?" - hóa ra Vũ, người yêu cũ của Ngân, người mà cô không muốn gặp lại, không muốn nhắc đến, lại bất ngờ gọi cho cô.

Về phía Duy (Thanh Sơn) và Ngọc (Quỳnh Kool) dường như lại có chuyến dã ngoại cùng lớp. Khi chỉ có hai người, thầy Duy mạnh dạn thổ lộ tình cảm đặc biệt dành cho cô sinh viên bướng bỉnh: "Hôm nay, tôi chỉ muốn chăm sóc một bệnh nhân duy nhất, đó là em thôi".

'Đừng bắt em phải quên' tập 19: Thầy Duy tiếp tục 'thả thính' Ngọc nhiệt tình

Câu nói "thả thính" của thầy giáo khiến Ngọc quay sang nhìn với ánh mắt thắc mắc. Duy vội giải thích: "Tôi có 3 đầu 6 tay đâu mà quản lý nổi đám quỷ bọn em".

Đặc biệt, khi cả hai cùng bước qua từng tảng đá để sang bờ bên kia, Duy đã dừng lại đưa tay để đỡ Ngọc. Dù có chút lưỡng lự, ngại ngùng nhưng Ngọc đã nắm lấy tay Duy vì không muốn bị ngã xuống nước.

Tuy nhiên, cả hai đều không ngờ cú nhảy khá mạnh của Ngọc lại khiến cả hai ôm chặt nhau để không bị rơi xuống nước.

Sự xuất hiện của Linh đã làm gia đình Ngân chao đảo, nay lại có thêm sự xuất hiện của Vũ, liệu gia đình nhỏ có thể vượt qua? Chuyện tình của Duy và Ngọc sẽ có bước tiến nào không? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 19 Đừng bắt em phải quên phát sóng 21h30 ngày 1/7 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN