Thứ tư, 28/10/2020 | 16:17
RSS

'Đừng bắt em phải quên' tập 15: Ngân bắt gặp chồng đi ăn với 'em gái mưa'

Thứ sáu, 19/06/2020, 10:35 (GMT+7)

Đừng bắt em phải quên tập 15: Ngân nhìn thấy chồng ngồi ăn trong nhà hàng với “em gái mưa”; Mẹ Duy yêu cầu Ngân không gặp lại em trai mình.

Tập 14 Đừng bắt em phải quên mở đầu với cảnh Ngân (Quách Thu Phương) đến nhà Linh (NSƯT Kim Oanh) để thay mặt con gái gửi lời xin lỗi, tuy nhiên ả tiểu tam vẫn luôn tỏ vẻ cao thượng khi cho rằng Ngọc (Quỳnh Kool) không làm gì sai mà tất cả là do cô.

Đừng bắt em phải quên tập 15: Ngân bắt gặp chồng đi ăn với 'em gái mưa'

Chưa dừng lại ở đó, ả ta còn bóng gió về việc rất trân trọng tình bạn, vì bạn có thể cho đi tất cả, thậm chí là nhường luôn chồng. Nghe những lời này, Ngân ngập ngừng cho biết cô chẳng thể cao thượng như Linh để nhường chồng cho bạn.

Trong một diễn biến khác, Linh có thêm một quân sư mới tên là Phương, người này cũng chơi chung trong nhóm bạn thời đại học, trong đó có Luân. Chẳng biết ả tiểu tam đã "bơm đểu" với Phương điều gì mà cô bạn này tin theo Linh sái cổ và nhận lời diễn kịch trước mặt Ngân chuyện Linh đang rất stress vì bị Ngọc trách mắng, khiến Ngân cảm thấy vô cùng khó xử.

Cũng trong tập này, Duy (Thanh Sơn) một lần nữa bị học trò chứng kiến cảnh cãi nhau với cô gái lạ tại khu vui chơi. Lần này, thay vì bệnh vực cho Duy như mọi lần, bạn thân của Ngọc lại lên tiếng chỉ trích thầy giáo của mình "ăn xong chùi mép".

Đừng bắt em phải quên tập 15: Ngân bắt gặp chồng đi ăn với 'em gái mưa'

Quá tức giận vì bị hiểu lầm, cuối cùng Duy đã lôi anh bạn thân của mình, cũng là "tác giả" cái thai mà cô gái kia đang mang để giải thích với học trò. Cuối cùng, hiểu nhầm giữa Ngọc và Duy đã dần được gỡ bỏ.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 15 tối nay có cảnh mẹ Duy đụng mặt Ngân và yêu cầu cô không gặp lại em trai mình: “Tôi cũng chính thức đề nghị cô. Tôi không quan tâm sao ngần ấy năm tại sao chị Dịu lại có thể liên lạc được với cô.


Preview Đừng bắt em phải quên tập 15

Nhưng bất luận vì lý do gì thì tôi cũng yêu cầu cô không được gặp lại cậu Vũ nữa. Tất cả mọi người chúng ta đều biết trước đây cô và cậu Vũ mặn nồng như thế nào nhưng đó chỉ là quá khứ. Còn bây giờ gặp nhau bằng bất cứ lý do gì cũng là sai trái”.

Đừng bắt em phải quên tập 15: Ngân bắt gặp chồng đi ăn với 'em gái mưa'
Ngân nhìn thấy chồng cũng đang ăn trưa thân mặt với "em gái mưa"

Ở một cảnh khác thì mẹ con Ngân đến nhà hàng ăn thì vừa bước lên cầu thang Ngân nhìn thấy chồng đang ăn cùng với Linh, cười nói vui vẻ nên đã tránh mặt, gợi ý với Ngọc nên đến nơi khác ăn… Tuy nhiên Ngọc thấy có vấn đề nên vẫn đi thẳng lên tới chỗ bàn của bố.

Ngân có đồng ý gặp lại người yêu cũ khi bà Dịu năn nỉ? Ngọc lần này sẽ “xử đẹp” Linh thế nào? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 15 Đừng bắt e phải quên phát sóng 21h30 ngày 19/6 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN