Thứ ba, 20/10/2020 | 23:59
RSS

'Đừng bắt em phải quên' tập 14: Linh trơ tráo gợi ý Ngân nhường chồng

Thứ năm, 18/06/2020, 10:48 (GMT+7)

Phim Đừng bắt em phải quên tập 14: Linh gợi ý muốn Ngân nhường chồng; Luân bị vợ bóng gió chuyện ngoại tình; Duy lại bị 3 cô học trò hiểu lầm.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 13 tối qua có nhiều diễn biến cho thấy Linh bắt đầu công khai ý định và giở nhiều chiêu trò mồi chài Luân trước mặt Ngọc. Dù khi có vợ chồng Luân - Ngân thì cô tỏ vẻ chỉ là bạn tốt.

Đỉnh điểm là việc Linh đến nhà vợ chồng Luân dùng cơm, tất nhiên là Ngọc không ưa gì “tiểu tam” mà cô biết rõ rất cao thủ trong việc mồi chài bố mình. Linh cũng chẳng vừa công khai đối đầu Ngọc. Nhân lúc Luân vừa về đến nhà, Linh giở chiêu nhờ Ngọc đưa cái ghế để cô đứng lên lấy vài món đồ trong bếp phụ giúp Ngân thì cố tình ngã té, khóc bù loa cho rằng con gái Luân cố tình đẩy cô ngã…

Tất nhiên là Luân nhìn thấy và bênh Linh, la mắng Ngọc. Ngọc vô cùng ấm ức… Sau cú “tự biên tự diễn” này Linh khóa máy, không liên lạc với Luân, bỏ cả tiệc chiêu đãi với đối tác khiến Luân lo lằng vì ảnh hưởng đến công việc làm ăn. Luân đến tìm Linh ở căn hộ, cô cũng cố tình trốn tránh càng khiến anh lo lắng.

'Đừng bắt em phải quên' tập 14: Duy bị hàm oan lần 2, Linh muốn Ngân nhường chồng
Linh trắng trợn gợi ý Ngân nhường chồng

Trong đoạn trích giới thiệu Đừng bắt em phải quên tập 14, Ngân đã bắt đầu có những phản ứng đầu tiên với Linh khi liên tiếp bóng gió nhắc đến chuyện quá khứ cũng như nói về chuyện cô thích người như Luân - chồng của Ngân.


Preview Đừng bắt em phải quên tập 14

Thay vì chỉ cười và nói những câu nhẹ nhàng làm vui cho bạn chồng giờ đây Ngân đã bật lại khiến Linh bất ngờ; khi Linh nói cô rất hòa đồng và nhiệt tình với bạn bè, nếu bạn thích có thể nhường chồng cho bạn Ngân đã đáp lại lời linh bằng thái độ tỏ ra bất ngờ "nhường chồng? cái gì Ngân có thể cho còn nhường chồng thì Ngân không làm được".

'Đừng bắt em phải quên' tập 14: Duy bị hàm oan lần 2, Linh muốn Ngân nhường chồng
Ngân nhắc khéo chồng và bóng gió không tin chồng ngoại tình

Tuy nhiên, trước mặt con gái mình Ngân vẫn tỏ ra vô tư, tin tưởng chồng và mối quan hệ bạn bè giữa Luân và Linh, vẫn nói những câu bảo vệ Linh như bao lần khác. Cho đến lúc Ngọc tiết lộ rằng Linh đã lật bài, thách thức mẹ con Ngọc giữ được Luân lại thì sắc mặt của Ngân đã thay đổi. Ngân vốn dĩ rất hiểu con gái mình, biết con bé cá tính thẳng thắn và không bao giờ có ý định đặt điều cho ai. Có lẽ từ thời điểm này, mẹ con Ngân đã bắt đầu ở cùng một chiến tuyến.

'Đừng bắt em phải quên' tập 14: Duy bị hàm oan lần 2, Linh muốn Ngân nhường chồng

Trong một phân đoạn khác, khi vợ chồng Ngân ngồi ở quán cà phê, Luân vẫn ga lăng như bao lần khác chuẩn bị đồ uống và hỏi thăm về khẩu vị của vợ. Lúc này Ngân đã bóng gió "anh như thế này nếu ai nói anh ngoại tình chắc khó tin lắm nhỉ". Khi đề cập đến chuyện hỏi thăm Linh, Luân nói chỉ cần em thay anh chăm sóc Linh là đủ rồi, Ngân đáp lại ngay rằng người Linh muốn gặp không phải Ngân mà là Luân.

Câu nói này khiến Luân thay đổi thái độ, trước nay anh chăm sóc bạn nhiệt tình một cách thái quá mà không hề mảy may nghĩ đến cảm nhận của vợ vì Luân nghĩ vợ sẽ hiểu cho mình thôi, tuy nhiên có lẽ từ bây giờ anh đã có suy nghĩ khác.

'Đừng bắt em phải quên' tập 14: Duy bị hàm oan lần 2, Linh muốn Ngân nhường chồng
Duy lại tiếp tục bị ba cô học trò hiểu lầm

Phim Đừng bắt em phải quên tập 14 còn có cảnh người phụ nữ đang mang thai với Hiếu bạn thân của Duy cứ tìm anh “bắt đền” trong khi Hiếu thì không dám lộ diện càng khiến Duy rơi vào tình thế bị hàm oan, anh phải lớn tiếng giải thích để người phụ nữ kia hiểu, không ngờ đám Ngọc và Nhi, Quyên xuất hiện. Vậy là Duy lại bị hàm oan…

Ngân sẽ tiếp tục làm gì để bảo vệ gia đình khi nhìn thấy tâm ý càng ngày càng rõ ràng của Linh? Luân có vì lời bóng gió của vợ mà giữ khoảng cách với Linh? Duy lại tiếp tục bị mang tiếng xấu trong mắt Ngọc? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 14 Đừng bắt em phải quên phát sóng 21h30 ngày 18/6 trên VTV3.

 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN