Chủ nhật, 24/10/2021 | 16:36
RSS

'Đừng bắt em phải quên' tập 12: Bách 'béo' quyết tâm tán đổ Ngọc

Thứ sáu, 12/06/2020, 10:22 (GMT+7)

"Đừng bắt em phải quên" tập 12: thầy giáo Duy đến gặp cô Dịu và đề nghị cậu Vũ không trở về chỉ để gặp Ngân; Bách tán Ngọc nhiệt tình.

Trong tập 11 Đừng bắt em phải quên tối qua có nhiều diễn biến thú vị khi Linh giở nhiều thủ đoạn phá đám Luân và Ngân. Vì đi cùng họ về quê nên Linh nhìn thấy vợ chồng Luân tình cảm mặn nồng.

Cô ganh tỵ, không cam lòng nên trong đêm ở khách sạn, nằm một mình nghĩ đến cảnh vợ chồng Luân đang ái ân liền giở trò “đổ bệnh” gọi họ sang. Cô giả vờ “lên cơn” mê sảng vậy là Ngân phải ngủ lại phòng cùng Linh.

'Đừng bắt em phải quên' tập 12: Bách 'béo' quyết tâm tán đổ Ngọc

Ở phân đoạn khác của tập 11 Đừng bắt em phải quên, Luân đã thoáng nhận ra Linh đang diễn… để phá đám vợ chồng anh. Trong khi Luân đang muốn ở lại thêm một đêm để sáng mai đưa vợ về lại thành phố sớm thì Linh hớt hải báo tin có đối tác Hàn Quốc đòi gặp mặt cổ đông tối nay liền nên cô phải về giải quyết công việc. Mà đối tác này liên quan đến việc làm ăn của cả công ty Luân nữa. Nên Ngân hối thúc chồng đưa Linh về còn cô sẽ ở lại bắt xe về sau. Luân không muốn nhưng đành để vợ ở lại.

Trong trích đoạn "Đừng bắt em phải quên" tập 12 hé lộ thầy giáo Duy đến nhà cô Dịu. Thầy Duy đưa ra quan điểm khi biết cậu Vũ, em trai cô Dịu trở về chỉ để gặp Ngân. Duy nói: "Nếu thực sự lần này cậu Vũ về chỉ để gặp lại người yêu cũ thì không nên. Cháu không biết ngày xưa hạnh phúc như thế nào, nhưng bây giờ cả hai đều có gia đình, gặp nhau chỉ làm cuộc sống thêm xáo trộn".


Preview Đừng bắt em phải quên tập 12

Cậu "béo" dễ thương Bách vì có cảm tình với Ngọc nên đến nhà Ngọc, mang theo bóng bay và món quà rất to. Bách nói: "Bách xem ở trên phim ấy, nam chính hay đến nhà nữ chính để sửa đồ, mà đoạn này lãng mạn cực". Không những thế Bách còn mong muốn được vào nhà Ngọc để sửa ống nước, sửa điện, khoan đục lỗ...

Trong một tình huống khác, ở trạm xe bus, Ngọc chứng kiến người phụ nữ lớn tuổi, cũng chính là cô Dịu bị móc túi.

'Đừng bắt em phải quên' tập 12: Bách 'béo' quyết tâm tán đổ Ngọc

Liệu Ngọc sẽ xử lý ra sao khi nhìn thấy cô Dịu bị móc túi? Liệu Vũ có trở về để tìm Ngân? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 12 "Đừng bắt em phải quên" phát sóng lúc 21h30 ngày 12/6 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN