Thứ tư, 28/10/2020 | 16:20
RSS

'Đừng bắt em phải quên' tập 11: Ngọc và thầy Duy khiến cả trường xôn xao

Thứ năm, 11/06/2020, 09:31 (GMT+7)

"Đừng bắt em phải quên" tập 11: Ngọc và Duy bị đưa ra làm đề tài bàn tán của cả trường, bí mật của Ngân che dấu bấy lâu nay dần lộ tẩy.

Trong tập 10 phim Đừng bắt em phải quên, Linh (NSƯT Kim Oanh) rủ Ngân (Quách Thu Phương) đi siêu thị mua đồ với mục đích mang đến nhà Ngân để "ăn trực". Muốn ăn nhộng tằm nhưng Linh lại không chọn vì biết Luân (NSƯT Hoàng Hải) dị ứng món này. Trong khi đó, bao năm nay Ngân cứ nghĩ vì mình dị ứng nhộng nên chồng cũng không ăn. Nghe chuyện này, Linh nói Ngân "ảo tưởng" khiến Ngân có chút chột dạ.

Đừng bắt em phải quên tập 11 hứa hẹn sẽ là tập phim đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, khi kịch tính trong phim đang dần được đẩy lên cao trào.

Ở đầu đoạn trailer là cảnh Linh không ngừng moi móc tìm hiểu chuyện cũ của Ngân thông qua cô Dịu - người phụ nữ có quan hệ mật thiết với Ngân trước đây. Cô Dịu kể với Linh về người yêu cũ của Ngân tên là Vũ: "Vũ là em trai tôi. Ngày trước 2 đứa nó yêu nhau thôi nhưng vì hoàn cảnh nên chúng nó không đến được với nhau.

Bây giờ nghĩ lại thật tiếc. Hai đứa chúng nó đúng là thanh mai trúc nhã. Gia đình chúng tôi nợ Ngân nhiều lắm. Giờ chỉ muốn Ngân nhận một lời xin lỗi của chúng tôi". Linh tò mò: "Nếu để Ngân không nhận lời xin lỗi thì chắc chuyện phải nghiêm trọng lắm".

'Đừng bắt em phải quên' tập 10: Duy trở thành trung tâm chỉ trích ở trường

Kế tiếp phân đoạn này, Linh lại đưa công việc ra làm lý do để kéo Luân về trước với mình. Về phía Luân anh một mực nói sẽ ở lại với vợ vì không yên tâm để Ngân lại quê một mình giải quyết công việc.

Nhưng Ngân không đồng ý, Ngân vẫn tỏ ý muốn Luân về với Linh vì cô cho rằng công việc của chồng mình quan trọng hơn. Hành động này của Ngân một lần nữa cho Linh hả hê vì cuối cùng cũng đã có cơ hội một mình với chồng của bạn.

'Đừng bắt em phải quên' tập 10: Duy trở thành trung tâm chỉ trích ở trường

Ở một phân đoạn khác, thầy giáo Duy và cô sinh viên Ngọc tự dưng lại trở thành chủ đề bàn tán của cả trường khi cuộc hội thoại giữa hai người bị một nhóm sinh viên dùng điện thoại quay lại và đăng lên mạng xã hội

Trong đoạn hội thoại Ngọc đá xoáy Duy về chuyện cô vô tình nghe thấy ở quán ăn nhà Duy rằng anh khiến một cô gái có bầu nhưng không chịu trách nhiệm. Tuy nhiên câu chuyện sinh viên trong trường đang đồn thổi là Ngọc và thầy Duy đang có quan hệ tình cảm.

'Đừng bắt em phải quên' tập 10: Duy trở thành trung tâm chỉ trích ở trường

Ngọc và Duy sẽ đối mặt với chuyện này như thế nào? Liệu chuyện trong quá khứ của Ngân có bị Linh phát hiện và nói lại với Luân?

Diễn biến chi tiết sẽ có trong Đừng bắt em phải quên tập 11, phát sóng 21h30 ngày 11/6 trên kênh VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN