Thứ tư, 12/08/2020 | 07:35
RSS

'Đừng bắt em phải quên' tập 13: Mẹ Duy lo lắng con trai là người đồng tính

Thứ tư, 17/06/2020, 09:35 (GMT+7)

Tập 13 Đừng bắt em phải quên: Thấy Duy "5 lần 7 lượt" từ chối mai mối, mẹ anh bắt đầu lo lắng con trai là người đồng tính.

Trong tập 12 Đừng bắt em phải quên, sau khi biết được bí mật trước đây Ngân từng có mối tình đầu vô cùng đẹp nhưng không thể đến được với nhau, Linh (NSƯT Kim Oanh) mừng thầm trong bụng. Đây sẽ là cái cớ để cô phá nát gia đình bạn thân và đường hoàng bước vào chuyện tình cảm với Luân.

'Đừng bắt em phải quên' tập 13: Mẹ Duy lo lắng con trai là người đồng tính

Trong một cuộc trò chuyện, Linh nhắc khéo về tuổi thanh xuân giấu kín của Ngân. "Ngân xinh đẹp như thế chắc chắn sẽ có nhiều chàng thích phải không anh?" - Linh hỏi Luân.

"Quan điểm của anh là khi nào người ta muốn, họ sẽ tự kể còn nếu không thì thôi. Phụ nữ bọn em phức tạp chết đi được", Luân không mảy may quan tâm đến chuyện này.

Trong clip hé lộ tập 13 phim Đừng bắt em phải quên, My tiếp tục cầu xin thầy giáo Duy (Thanh Sơn) bỏ qua cho Ngọc (Quỳnh Kool), để cô không phải học lại. My giải thích chuyện Ngọc vắng mặt trong tiết học của thầy Duy là vì cô bận làm việc tốt ở bến xe buýt. Vì nhiều lần bị nhóm sinh viên này lừa nên Duy yêu cầu My phải đưa ra bằng chứng thì anh mới tin.


Preview tập 13 Đừng bắt em phải quên

Đúng lúc My và Duy đang nói chuyện thì bác Dịu (NSND Như Quỳnh) đi tới. Nghe thấy hai đứa nhắc đến chuyện cô gái cứu người bị kẻ gian móc túi ở bến xe gần trường thầy Duy, bà Dịu vội tiến đến hỏi rõ. Bởi bà chính là người được cô gái ấy cứu giúp khỏi kẻ gian kia.

Xem ảnh Ngọc ở điện thoại của My, bà Dịu nhận ra đây chính là cô gái cứu giúp mình khỏi kẻ gian hôm trước. "Đúng rồi, đúng cô gái này rồi!" - bà Dịu khẳng định.

Nghe chính bác ruột mình xác nhận, Duy không còn nghi ngờ gì nữa.

Ở phân cảnh khác, Ngân (Quách Thu Phương) đã bắt đầu nhận ra sự bất ổn trong mối quan hệ của chồng mình và "em gái mưa" Linh (NSƯT Kim Oanh). Ngân gọi điện cho ai đó để Linh ít có thời gian ở bên Luân (NSƯT Hoàng Hải) hơn.

Qua điện thoại, Ngân giải thích khá rõ ràng về mối quan hệ giữa Luân và Linh. Ngoài là đối tác công ty, Linh còn là bạn bè thân thiết của Luân. Vì thế, Luân đã giúp đỡ Linh rất nhiệt tình, thậm chí hơi thái quá. Ngân biết tính chồng mình, khi đã nhận lời giúp đỡ ai thì sẽ làm hết mình.

Tuy tin tưởng chồng như vậy nhưng về phía Linh, Ngân cảm thấy không thoải mái. Ngân nhận thấy Linh không tách bạch, rõ ràng giữa công việc và tình cảm. Vì thế, Ngân nhờ người ở đầu dây bên kia, sau này có công việc gì liên quan đến Linh thì hãy hỗ trợ Luân.

Hành động này của Ngân chắc chắn sẽ khiến khán giả "thở phào", bởi từ đầu phim tới nay, cô cứ mù quáng tin tưởng "em gái mưa" của chồng.

'Đừng bắt em phải quên' tập 13: Mẹ Duy lo lắng con trai là người đồng tính

Về phía mẹ Duy, bà lại tiếp tục giới thiệu cho con trai một cô gái mới tên Hồng, xinh đẹp và giỏi giang. Lần này, Duy (Thanh Sơn) lại để cô gái này đợi cả tiếng ở quán cà phê. Vì chuyện này mà mẹ Duy mắng nhiếc con trai. Tuy nhiên, điều khiến Duy bất ngờ hơn cả là mẹ lại nghĩ anh là người đồng tính.

'Đừng bắt em phải quên' tập 13: Mẹ Duy lo lắng con trai là người đồng tính

Thấy con trai hết lần này đến lần khác từ chối các cô gái do mình mai mối, mẹ Duy sinh nghi. Mẹ sợ Duy yêu cậu bạn thân tên Hiếu. Việc Hiếu sắp lấy vợ chỉ là cách che đậy sự thật giới tính. Mẹ yêu cầu Duy nói thật để còn liệu tính.

Duy bất ngờ với sự suy đoán của mẹ. Liệu anh sẽ làm cách gì để giải thích với mẹ về việc tránh né gặp gỡ các cô gái? Liệu Linh có nhận ra "sự ra tay" lần này của Ngân? Khi biết Ngọc đã làm việc tốt, Duy sẽ thay đổi cách nhìn về cô học trò này như thế nào? Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 13 Dừng bắt em phải quên phát sóng 21h30 ngày 17/6 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN