Thứ sáu, 14/05/2021 | 23:25
RSS

'Đừng bắt em phải quên' tập 16: Ngọc đau đớn khi thấy bố vào khách sạn cùng tiểu tam

Thứ tư, 24/06/2020, 10:46 (GMT+7)

'Đừng bắt em phải quên' tập 16: Nói mà mẹ không tin, Ngọc quyết tìm ra bằng chứng để chứng minh em gái mưa của bố không phải là người đơn giản.

Trong tập 15 Đừng bắt em phải quên, Linh thường xuyên cố tình nhắc đến quá khứ của 'chính thất' Ngân (Quách Thu Phương) khiến cô sợ hãi xanh mặt. Khi gặp riêng con gái 'chính thất' trong nhà vệ sinh, Linh lại tiếp tục khiêu chiến Ngọc khi tiết lộ đôi chút về việc mẹ Ngân có quá khứ giấu gia đình.

Đừng bắt em phải quên tập 16, bà Dịu vô tình nhìn thấy ảnh của gia đình Ngân trong máy tính của Duy. Thấy một nhà 3 người hạnh phúc, bà Dịu có phần nghĩ ngợi.


Preview Đừng bắt em phải quên 16

Cũng trong tập này, Ngọc cùng Bách lên kế hoạch theo dõi bố mình và "em gái mưa" Linh. Từ sau vụ ở quán ăn, Ngọc biết mình cùng mẹ đã bắt đầu phải bước vào cuộc chiến giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Trong lúc chờ đợi, Ngọc bắt gặp Linh và ông Luân ở sảnh khách sạn. Linh say rượu buộc ông Luân phải lên phòng uống tiếp với mình. Nhìn cảnh bố thân thiết với người khác, Ngọc không khỏi oán giận.

'Đừng bắt em phải quên' tập 16: Ngọc theo dõi bố và tiểu tam tại khách sạn

Review Đừng bắt em phải quên tập 16, Duy vô tình nghe được bí mật của bác Dịu. Lúc trước, vì thấy bác cố gắng vun vén cho bà Ngân và cậu mình, Duy không đồng ý bởi anh không muốn phá vỡ hạnh phúc của bất cứ ai chỉ vì ích kỷ nghĩ cho riêng người nhà mình.

Tuy nhiên, khi nghe chính miệng bác Dịu nói ra lí do Duy vô cùng ngỡ ngàng. Hóa ra, vì muốn hoàn thành ước nguyện cuối đời của cậu mình, bà Dịu mới phải làm những chuyện thế này.

Không biết có chuyện gì xảy ra, bác Dịu phải nhập viện. Tại đây, bác đã cho em gái mình biết lý do tại sao bác luôn muốn giúp em trai gặp lại Ngân, mặc cho Ngân xa lánh, em gái ngăn cản. Đó là vì cậu Vũ sắp rời xa nhân thế, chỉ có 1 tuần ở Việt Nam để thực hiện những việc cuối cùng của cuộc đời mình. Duy lúc này ở ngay ngoài cửa phòng bệnh cũng nghe thấy tất cả.

'Đừng bắt em phải quên' tập 16: Ngọc theo dõi bố và tiểu tam tại khách sạn

Sau khi biết chuyện của cậu Vũ, liệu mọi người trong nhà sẽ giúp đỡ thế nào để Vũ xin lỗi Ngân lần cuối trong đời? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong tập 16 Đừng bắt em phải quên phát sóng lúc 21h30 ngày 24/6 trên VTV3.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN